download APBackup 3.9.6022

APBackup

 3.9.6022

Download APBackup - Backup dữ liệu tự động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/07/2016

APBackup là phần mềm tự động sao lưu dự phòng cho phép sao lưu dữ liệu của bạn vào ổ đĩa cứng, đĩa CD/DVD, qua máy chủ FTP hoặc LAN. Các file sao lưu dự phòng có thể được lưu trữ nguyên vẹn hoặc được nén trong định dạng Zip, ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm các định dạng nén khác.

Quảng cáo

APBackUp là công cụ giúp bạn tạo bản sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng, nó cho phép sắp xếp các bản sao lưu và đặt lịch trình sao lưu tự động định kì theo ngày, theo tuần, theo tháng giúp đảm bảo những dữ liệu quan trọng của bạn luôn được lưu trữ một cách cẩn thận. Tất cả những dữ liệu sao lưu lại sẽ được mã hóa bằng thuật toán AES mạnh mẽ với độ dài khóa 128,192 và 256 bit tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

APBackup có tất cả các tính năng sao lưu mạnh mẽ mà bất kỳ người dùng máy tính nào cũng cần phải có, giao diện của phần mềm rất trực quan và dễ sử dụng cho dù là chuyên gia hay người mới dùng. Phần mềm hỗ trợ cho tất cả các loại phương tiện lưu trữ như đĩa mềm, ổ cứng, DVD, CD-R/W, FTP hoặc LAN, hỗ trợ plug-in để tạo ra những file lưu trữ dưới định dạng khác gồm WinRar, ARJ hoặc JAR, cho phép tùy chọn đồng bộ hóa file/thư mục.

APBackup cung cấp một số tính năng rất thuận tiện mà hầu hết các nhà phát triển phần mềm sao lưu không có như tự động sao lưu lại đối với những file đang được chỉnh sửa, sao lưu dữ liệu ra nhiều bản vào nhiều thời điểm, gửi email thông báo khi quá trình sao lưu hoàn tất.

Một số tính năng chính của APBackup gồm:


-    Các file sao lưu có thể được nén lại giúp giảm dung lượng và đảm bảo an toàn.
-    Hỗ trợ thuật toán mã hóa AES 128,192,256bit để bảo vệ các file sao lưu.
-    Hỗ trợ sao lưu trong khi sử dụng tập tin.
-    Cho phép sử dụng plug-in để tạo ra file nén ở định dạng khác.
-    Cho phép đặt lịch tự động sao lưu.
-    Giao diện đơn giản và trực quan.
-    Hiệu năng hoạt động linh hoạt.
 Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm APBackup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apbackup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IvyBackup 5/5 Sao lưu dữ liệu an toàn cho máy tính
  • IdleBackup 3/5 Sao lưu dữ liệu trong máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá