download Crypto Obfuscator For Net 2013 R2

Crypto Obfuscator For Net

 2013 R2

Download Crypto Obfuscator For Net - bảo vệ các file class

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/07/2015

Crypto Obfuscator For Net là một chương trình hỗ trợ người dùng bảo vệ các file class của chương trình Java, nó cho phép người dùng nâng cao mức độ bảo mật cho các mã nguồn mở sử dụng để lập trình ứng dụng. Crypto Obfuscator For Net sẽ tạo ra một lớp mặt lạ ngụy trang, ngăn chặn người khác dịch ngược mã code...

Quảng cáo

Crypto Obfuscator For Net hỗ trợ người dùng bảo vệ mã nguồn và bản quyền sở hữu trí tuệ, ngăn chặn tình trạng ăn cắp hoặc dịch ngược code từ các hacker, cracker hoặc đối thủ cạnh tranh, tiết kiệm đáng kể thời gian và sức lực trong việc soạn thảo và bảo mật mã nguồn.

Crypto Obfuscator For Net góp phần làm tăng hiệu suất các ứng dụng soạn thảo mã nguồn như C +, VB.Net, Managed C + +, J + ...Nó cũng hỗ trợ WPF (sử dụng trong việc xây dựng ứng dụng của Windows), Silverlight (công cụ phát triển ứng dụng web),  hệ điều hành Windows Phone 8/7, và các nền tảng WinRT / Metro, Mono Android, Mono Touch, Unity3D, Compact Framework, XNA. Chương trình này có khả năng mã hóa bằng các kỹ thuật tiên tiến, cung cấp sự bảo vệ tốt nhất trước những hành động dịch ngược code.

Crypto Obfuscator For Net tích hợp các tính năng giảm siêu dữ liệu, tạo các chuổi mã hóa code, sử dụng quy tắc bảo mật thông minh và loại trừ tự động. Đây là ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng để bảo vệ mã nguồn, cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa việc triển khai các ứng dụng của bạn khi tiến hành soạn thảo mã nguồn.

Các tính năng chính của Crypto Obfuscator For Net:

- Đổi tên biểu tượng trong mã nguồn.

Crypto Obfuscator For Net đặt lại tên tất cả các lớp, trường, phương pháp, thông số của bạn và tên tham số chung để tạo ra các chuỗi mã hoàn toàn khác so với ban đầu. Do vậy không người dùng nào có thể xác định được tên ban đầu từ các mã mới, cũng như biết được các chức năng từ tên mới này.

- Cung cấp nhiều phương pháp đổi tên mã.

Crypto Obfuscator For Net cũng có thể tạo các hệ thống tên trùng nhau đối với nhiều lĩnh vực hoặc các phương pháp sử dung chữ ký bảo mật khác nhau. Mặt khác, chương trình này cũng có thể sử dụng chế độ đặt lại tên tất cả các lớp, sử dụng tên ngụy trang. Do vậy, không một ai có thể đảo ngược hay ăn cắp mã nguồn của bạn vì việc phân biệt giữa các ký hiệu loại trừ và biểu tượng khó hiểu là rất khó khăn.

- Báo cáo tự động các trường hợp ngoại lệ.

Crypto Obfuscator For Net có khả năng phát hiện bất kỳ một trường hợp ngoại lệ nào không thuộc quyền quản lý của nó và tự động tạo ra một dịch vụ báo cáo những vấn đề này. Các báo cáo gồm đầy đủ thông tin chi tiết gồm các tham số và thời gian. Tất cả các báo cáo ngoại lệ có thể được tự động tải về từ dịch vụ và kiểm tra từ bên trong ứng dụng này.

- Hỗ trợ nhiều phiên bản .NET framework.

Crypto Obfuscator hỗ trợ tất cả các phiên bản của .NET framework, v1.0 đến v4.0 và Visual Studio 2002, Visual Studio 2010 . Chương trình còn bổ sung thêm các tính năng nhằm mã hóa, nhúng và nén mã nguồn được tạo ra từ nhiều ngôn ngữ, giảm siêu dữ liệu, xóa bỏ chuỗi mã trùng lặp...Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Crypto Obfuscator For Net được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crypto obfuscator for net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Crypto Obfuscator For Net 2013 R2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá