download EZ MP3 Creator 1.5.2

EZ MP3 Creator

 1.5.2

Download EZ MP3 Creator - Chuyển đổi âm thanh từ đĩa CD

Hải Yến  cập nhật: 28/07/2014

EZ MP3 Creator cho phép người dùng sao chép các file nhạc trong đĩa CD vào ổ cứng máy tính mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh. Và sau đó EZ MP3 Creator có thể chuyển đổi định dạng âm thanh đó sang các định dạng âm thanh phô biến khác.

Quảng cáo

EZ MP3 Creator là phần mềm cung cấp chức năng chuyển các file nhạc được lưu trong đĩa CD vào máy tính mà không làm thay đổi chất lượng của âm thanh. Bạn có thể lưu các tập tin đó dưới các định dạng như: MP3, OGG, WMA và WAV. Người sử dụng có thể sao chép toàn đĩa hoặc chỉ một vài tập tin trong đĩa. Ứng dụng sẽ tự động lưu các file nhạc được copy vào thư mục mà người dùng đã chỉ định từ trước.


EZ MP3 Creator
Download EZ MP3 Creator - Phần mềm Chuyển đổi âm thanh từ đĩa CD


EZ MP3 Creator cũng có khả năng truy cập vào các dữ liệu CDDB trong các đĩa CD. Như vậy người sử dụng có thể dễ dàng sao chép các dữ liệu như: tên bài hát, tác giả, ca sĩ, album, ngày phát hành,..... và chuyển chúng vào các thẻ ID3 của tập tin âm thanh.


Đặc biệt, phần mềm EZ MP3 Creator còn hỗ trợ công cụ phát nhạc để người dùng nghe lại các tập tin đã sao chép. Chức năng này giúp người dùng tránh được tình trạng copy nhầm file nhạc.


Với phần mềm này người sử dụng còn có thể mã hóa các tập tin có định dạng MP3 và OGG theo chuẩn VBR hoặc BBR.


Các tính năng chính của phần mềm EZ MP3 Creator:


- Chuyển các tập tin âm thanh lưu trong đĩa CD vào máy tính.
- Copy các dữ liệu CDDB trong đĩa CD vào máy tính.
- Phát lại các bài nhạc đã copy.
- Mã hóa các tập tin MP3 và OGG theo chuẩn VBR hoặc BBR.


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EZ MP3 Creator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EZ MP3 Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ez mp3 creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EZ MP3 Creator 1.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá