download Currency Converter for Mac 2.0.2

Currency Converter for Mac

 2.0.2

Download Currency Converter for Mac - Chuyển đổi đơn vị tiền tệ

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/06/2018

Currency Converter for Mac là tiện ích Dashboard dành cho các máy tính chạy hệ điều hành MacOS, được thiết kế với tính năng chính là giúp bạn tiến hành chuyển đổi đơn vị ngang giá cho các loại ngoại tệ khác nhau. Currency Converter for Mac tự động tính toán và đổi tiền cho hơn 200 loại tiền tệ trên thế giới.

Quảng cáo

Currency Converter for Mac sở hữu giao diện người dùng thân thiện, cho phép bạn thêm không giới hạn các loại tiền muốn chuyển đổi vào bảng chuyển đổi đơn vị tiền chỉ với một lần nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, Currency Converter for Mac thường được sử dụng khi bạn cần truy cập một số loại tiền hợp pháp của Châu Âu, các loại tiền cổ và tiền ảo như Bitcoin, Digital Maoist Sunflower và đồng tiền trong Second Life (Linden Dollar).

Đối với hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng Currency Converter FX cũng có các chức năng chuyển đổi tiền tệ tương tự, đồng thời hỗ trợ theo dõi các biến động về tỷ giá một cách chính xác, Currency Converter FX cho phép cập nhật tỷ giá hối đoái của hơn 150 đơn vị tiền tệ thông dụng trên thế giới.

Bảng Preferences của Currency Converter for Mac là nơi bạn phân loại các đơn vị tiền tệ theo mã ISO, theo quốc gia xuất xứ hoặc theo tên, và thiết lập chế độ chỉ hiển thị tên hoặc mã của loại tiền đó cho ứng dụng. Bạn có thể chọn giá trị chính xác đến hàng thập phân và tính toán thuế trao đổi sau khi đặt tỷ giá thuế.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ chuyển đổi tiền tệ Easy Currencies giúp chuyển đổi chính xác nhiều loại tiền tệ khác nhau, bên cạnh đó Easy Currencies cũng mang đến cho bạn các loại tỷ giá ngoại tệ quan trọng nhất hiện tại.

Các tính năng chính của Currency Converter for Mac:

- Tính giá giữa 200 loại tiền.

- Tính giá chính xác đến hàng thập phân.Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.
 • Đổi Nhân dân tệ sang Đài tệ
  Đổi Nhân dân tệ sang Đài tệ là thông tin được nhiều người quan tâm, nhất là các bạn đi du lịch, công tác. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn chuyển đổi từ tiền Nhân dân tệ sang Đài tệ bằng
 • Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Các nhà phát triển không ngừng nỗ lực để cải tiến và bổ sung thêm các tính năng thú vị mới cho Opera 50, chẳng hạn như tính năng lưu dưới dạng PDF, cải tiến HiDPI. Mới đây Opera đã phát hành bản nâng cấp mới cho phiên bản trình duyệt nhà phát triển, theo đó Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
 • Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất
  Với ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hoạt động trên nền tảng di động Android hoặc iOS, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi chính xác sự thay đổi trong tỷ giá giao dịch hàng ngày của các loại tiền tệ khác nhau
 • 1 CHF bằng bao nhiêu VNĐ Việt Nam
  Giá đồng CHF không cố định mà thay đổi theo ngày, giờ hoặc theo từng đơn vị mua bán đồng CHF trên thị trường tài chính. Nắm bắt tỷ giá đồng CHF mới nhất, biết cách đổi 1 CHF bằng bao nhiêu tiền Việt,
 • Ký hiệu nhân dân tệ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Nhân dân tệ là đơn vị tiền tệ chính thức của nước Trung Quốc. Giống như các đơn vị tiền tệ của các quốc gia khác, đồng tiền của Trung Quốc cũng có ký hiệu và biểu tượng riêng, vậy ký hiệu Nhân dân tệ là gì sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây.
 • Cách nhận CP COD Mobile miễn phí 8/2020
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  CP là đơn vị tiền tệ trong game FPS nổi tiếng - COD Mobile. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đổ đầy đồng CP vào tài khoản của mình mà không cần phải móc hầu bao, thì đây là một số cách nhận CP COD Mobile miễn phí tháng 8/2020 khả thi mà bạn có thể áp dụng.
 • 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu USD
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang có nhu cầu đổi tiền nhân dân tệ sang tiền USD, vậy bạn cần nắm bắt được tỷ giá nhân dân tệ so với tiền USD và biết cách đổi 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu USD. Hãy cùng tham khảo cách quy đổi 1 nhân dân tệ sang đô trong bài viết sau đây.
 • Danh sách Code game MIR 4
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Danh sách mã Code MIR 4 của Taimienphi được cập nhật liên tục và nó chứa tất cả các mã mới nhất mà người chơi có thể đổi ngay bây giờ. Trò chơi đã được thông tin kể từ khi ra mắt, nó có đơn vị tiền tệ Draco có thể được chuyển đổi thành tiền trong thế giới thực.
 • 1 mmHg bằng bao nhiêu atm
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Đổi 1 mmHg bằng bao nhiêu atm giúp bạn biết được 1mmHg thủy ngân bằng bao nhiêu atm, để giúp bạn đọc nắm được quy tắc chuyển các đơn vị đo áp suất này Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ bạn đọc quy tắc chuyển đổi nhanh và chính xác nhất.
 • Cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Biết được cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ là rất hữu ích giúp bạn có thể quy đổi đơn vị tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt dễ dàng. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn đổi tiền tệ sang tiền Việt dưới đây.
 • Đổi Tệ Trung Quốc ở đâu giá tốt, nơi đổi, cửa hàng đổi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đổi Tệ Trung Quốc ở đâu giá tốt? đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu khi mà nhu cầu đi du lịch, du học hoặc đi công tác ... ở Trung Quốc nhiều. Để biết được cửa hàng, nơi đổi Tệ Trung Quốc nào giá cao và hợp pháp thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.
 • Danh sách Code Cờ Tỷ Phú ZingPlay mới nhất 2022
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Xu G là một đơn vị tiền tệ chính trong game Cờ Tỷ Phú ZingPlay, người chơi có thể nhận miễn phí sau khi nhập Code Cờ Tỷ Phú ZingPlay mới nhất 2022, đồng thời bạn có cơ may sở hữu Nhân Vật kỹ năng đặc biệt để di chuyển nhanh, vượt qua mọi địa danh và giành lợi thế trước người chơi khác.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Currency Converter for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat currency converter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Currency Converter for Mac 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá