download Currency Converter FX 1.3

Currency Converter FX

 1.3

Download Currency Converter FX - Hoán đổi tỷ giá ngoại tệ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/10/2017

Currency Converter FX là phần mềm giúp bạn nhanh chóng xem và đổi tỷ giá ngoại tệ với hơn 150 loại tiền tệ khác nhau. Chương trình sẽ tự động cập nhật tỷ giá giúp bạn có thể nhanh chóng theo dõi các biến động về tỷ giá một cách chính xác và hiệu quả nhất. Chương trình sẽ lưu lại các tỷ giá cũ và xuất tỷ giá cũ sang tập tin HTML hoặc Excel.

Currency Converter FX liên tục cập nhật tỷ giá hối đoái của hơn 150 đơn vị tiền tệ thông dụng trên thế giới, đồng thời tích hợp máy tính trong giao diện đồ họa đơn giản cùng nhiều công cụ và tính năng tiện dụng. Trong đó, các tỷ giá trong ứng dụng được lấy trực tiếp từ mạng Internet, còn chương trình máy tính có khả năng hỗ trợ thực hiện nhanh các phép tính.

Currency Converter FX cung cấp tùy chọn thay đổi skin, cũng như cho phép người dùng thực hiện các phép chuyển đổi nhanh và lưu vào danh sách lịch sử, kiểm tra ngày tháng, đơn vị chuyển đổi, hệ số chuyển đổi - tính năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng cần truy cập lại thông tin đã sử dụng. Không chỉ vậy, Currency Converter FX còn tích hợp tính năng khởi động cùng Windows.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Currency Converter FX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat currency converter fx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Currency Converter FX 1.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XE Currency 3/5 Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm