download CyberCafePro Client 6.0.333

CyberCafePro Client

 6.0.333

Download CyberCafePro Client - Kết nối mạng công cộng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/12/2013

CyberCafePro Client là một phần mềm tương đối phổ biến cho phép bạn dễ dàng thiết lập và kết nối mạng một cách rộng rãi. Thông qua đó, bạn có thể áp dụng chương trình tại các khu vực internet công cộng mà vẫn bảo vệ được thông tin hệ thống hoặc làm giảm tốc độ truy cập.

Quảng cáo

CyberCafePro Client là một phần mềm hết sức độc đáo và khá phổ biến tại các địa điểm internet công cộng hiện nay như cafe internet, game center, trường học, công ty...Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng quản lí tình hình kết nối mạng cũng như đảm bảo tốc độ truy cập trên diện rộng.

CyberCafePro Client tích hợp nhiều chức năng và lựa chọn sử dụng cho nhiều mục đích truy cập internet khác nhau. Do vậy, chương trình cho phép bạn tùy chọn theo từng đặc điểm nơi kết nối mạng một cách tự do và vẫn đảm bảo được tính bảo mật cho hệ thống.

Đặc biệt, CyberCafePro Client hỗ trợ trên từng tài khoản sử dụng của từng người dùng dịch vụ internet công cộng. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về thời gian sử dụng, mã số tài khoản và lượng tiền phát sinh trong quá trình truy cập của từng khách hàng.

Hơn thế nữa, CyberCafePro Client có thể hoạt động trên mọi dạng kết nối mạng khác nhau như kết nối peere-to-peer, kết nối mạng LAN. Qua đó, bạn có thể dễ dàng quản lí cũng như thiết lập hệ thống quản lí một cách đơn giản và nhanh chóng.

Các tính năng chính của CyberCafePro Client:

- Áp dụng phổ biến tại các địa điểm internet công cộng như cafe internet, game center, trường học, công ty...

- Cho phép quản lí tình hình kết nối mạng.

- Đảm bảo tốc độ truy cập trên diện rộng.

- Tích hợp nhiều chức năng cho nhiều mục đích truy cập internet khác nhau.

- Đảm bảo được tính bảo mật cho hệ thống.

- Hỗ trợ trên từng tài khoản sử dụng của từng người dùng dịch vụ.

- Cung cấp những thông tin cơ bản: thời gian sử dụng, mã số tài khoản và lượng tiền phát sinh trong quá trình truy cập.

- Có thể hoạt động trên mọi dạng kết nối mạng như: kết nối peere-to-peer, kết nối mạng LAN.Liên kết tải về - [10.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberCafePro Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cybercafepro client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberCafePro Client 6.0.333


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá