download Cyberfoot Soccer Manager Cho Android

Cyberfoot Soccer Manager

 Cho Android

Download Cyberfoot Soccer Manager - Game nhập vai huấn luyện viên quản lý đội bóng

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/05/2020

Cyberfoot Soccer Manager là game bóng đá thú vị hấp dẫn về đề tài quản lý đội bóng, trong đó người chơi sẽ thử làm một huấn luyện viên trong các giải đấu quốc gia và quốc tế. Nhiệm vụ của người chơi trong Cyberfoot Soccer Manager là chiêu mộ các cầu thủ, dẫn dắt đội bóng của mình từ những bước đi đầu tiên cho đến đỉnh vinh quang.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Cyberfoot Soccer Manager

Cyberfoot Soccer Manager dành cho những người yêu bóng đá và muốn có cơ hội được thử sức trong vai trò là một huấn luyện viên, một nhà điều hành, quản lý bóng đá. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ cầu thủ và xây dựng cho mình một câu lạc bộ bóng đá trẻ để tham gia vào những giải đấu quốc gia và quốc tế, từng bước dẫn dắt đội bóng qua khổ luyện, cọ xát thực tế và trở thành câu lạc bộ bóng đá lớn mạnh nhất thế giới. Đó không phải là một con đường dễ dàng mà đầy những khó khăn và thách thức.

cyberfoot soccer manager

Download Cyberfoot Soccer Manager trên Android, Game nhập vai huấn luyện viên quản lý đội bóng

Cyberfoot Soccer Manager mang đến cho bạn - với tư cách là một huấn luyện viên - những thông tin cần thiết về các giải đấu, thống kê kết quả trận đấu đã diễn ra và lịch thi đấu tiếp theo để có thể đánh giá đối thủ một cách chính xác. Bạn sẽ là người quyết định đội hình chiến thuật, chỉ định cầu thủ đá chính và dự bị, hay tham gia vào các hoạt động phát triển cơ sở hạ tầng, chuyển nhượng cầu thủ của đội bóng.

2. Các đặc điểm chính của Cyberfoot Soccer Manager:

- Game nhập vai huấn luyện viên, người quản lý câu lạc bộ bóng đá.
- Chiêu mộ cầu thủ và xây dựng câu lạc bộ bóng đá trẻ.
- Chọn đội hình thi đấu, quyết định chiến thuật.
- Thống kế kết quả trận đấu trong giải.

3. Game liên quan

Football Manager 2018 cũng là một phiên bản cũ của game quản lý bóng đá nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn nhờ tính hấp dẫn và đổi mới của nó, nơi bạn sẽ trở thành nhà cầm quân của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào trên thế giới, game Football Manager 2018 mô phỏng khá chân thực các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới, các dữ liệu được phân tích một cách chi tiết để nhà cầm quân có thể đưa ra các chiến thuật thi đấu của riêng mình.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cyberfoot Soccer Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberfoot soccer manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cyberfoot Soccer Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá