download Daily Life Cho Android

Daily Life

 Cho Android

Download Daily Life - Ứng dụng viết nhật ký

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/05/2019

Daily Life là ứng dụng viết nhật ký trên di động giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống hằng ngày, kèm theo những hình ảnh minh họa sinh động hay âm nhạc của riêng bạn. Daily Life cung cấp tính năng bảo vệ dữ liệu nhật ký bằng mật khẩu, sao lưu dữ liệu nhật ký, chia sẻ nhật ký, xuất file ra PDF,...


Quảng cáo

Daily Life sẽ thu nhỏ cuộc sống của bạn trong một ứng dụng viết nhật ký thú vị: những niềm vui nỗi buồn hằng ngày, những chuyến du lịch, buổi gặp mặt, hạnh phúc, khổ đau, kỷ niệm, tình yêu, giáng sinh... tất cả sẽ được lưu lại trong những trang nhật ký này. Bạn có thể đính kèm các hình ảnh và âm nhạc theo nhật ký, vẽ lên nhật ký bằng bút vẽ, sử dụng các giao diện viết nhật ký khác nhau. Nếu có thói quen viết nhật ký, bạn có thể download ứng dụng này để sử dụng.

daily life

Download Daily Life, Ứng dụng viết nhật ký

Daily Life hỗ trợ các định dạng font chữ khác nhau, tìm kiếm dữ liệu nhật ký theo ngày, chức năng tạo các danh mục các nhau, sao lưu dữ liệu nhật ký lên Google Drive. Bạn cũng có thể tạo ra một album lưu những hình ảnh đã tải lên, đồng bộ dữ liệu nhật kí sang thiết bị khác, xuất dữ liệu ra PDF. Nhật ký của bạn sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu, hiển thị cho người dùng ẩn danh khác thông qua các danh mục khác nhau như theo thời gian, đồng cảm, hình ảnh, địa điểm.

Diary with lock cũng là ứng dụng viết nhật ký trên di động để bạn ghi chép lại các sự kiện cuộc sống hằng ngày, Diary with lock cung cấp nhiều biểu tượng cảm xúc, giao diện đa màu sắc, bảo vệ nhật ký bằng mật khẩu.

Các tính năng chính của Daily Life:

- Viết nhật ký trên di động

- Đính kèm hình ảnh và âm nhạc

- Sao lưu nhật ký lên đám mây

- Chia sẻ, đồng bộ nhật ký

- Bảo vệ nhật ký bằng mật khẩu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Daily Life được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daily life là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Daily Life Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cute Rose Gold Diary App 3/5 Ứng dụng viết nhật ký điện tử
  • Diary 3/5 Ứng dụng viết nhật ký trên điện thoại, máy tính bảng Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá