download Desktop Shark 3.3.1.3

Desktop Shark

 3.3.1.3

Download Desktop Shark - Giám sát hoạt động máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/02/2015

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, máy tính gần như không thể thiếu cho mỗi cá nhân và là kênh giao tiếp lớn nhất trong mọi môi trường. Nhưng những hệ quả mà nó mang lại cũng không hề nhỏ một khi máy tính được dùng cho những mục đích xấu. Desktop Shark là phần mềm tiện ích được sử dụng cho mục đích kiểm soát các hoạt động trên máy tính cá nhân của bạn nhằm hạn chế tối đa những hệ lụy này

Quảng cáo

Desktop Shark là phần mềm giám sát và bảo vệ mạnh mẽ đúng như cái tên của nó. Ứng dụng này cho phép bạn có thể nắm được tất cả các hoạt động đã được thực hiện trên máy tính cá nhân từ người dùng khác khi bạn không sử dụng máy tính của mình.

Bằng việc tạo một tài khoản trực tuyến, người dùng có thể cập nhật ngay tức thì lịch sử truy cập web, ghi lại các cuộc trò chuyện trên các phương tiện chat, việc sử dụng các ứng dụng tìm kiếm thông tin cá nhân trong máy tính….Phần mềm có thể chụp lại màn hình máy tính và hiển thị trên tài khoản của người giám sát.


Desktop Shark
Download Desktop Shark - Phần mềm Giám sát hoạt động máy tính

Phần mềm có thể hoạt động một cách vô hình và không hệ bị phát hiện. Nó cũng tạo ra một mật khẩu được bảo mật giúp bảo vệ an toàn cho chính người sử dụng.

Với ứng dụng này, tất cả những hoạt động của người nhân viên sẽ được người quản lý nắm được, cha mẹ sẽ kiểm soát được con cái của họ đang làm gì với Internet, nhà trường sẽ quản lý học sinh dễ dàng hơn. Đây là một hỗ trợ rất cần thiết trong mọi môi trường dùng Internet hiện nay.

Desktop Shark có thể hoạt động trên mạng máy tính nội bộ, trên một mạng riêng hoặc hoạt động từ xa thông qua đăng nhập trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến như Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Các tính năng chính Desktop Shark:

 


-  Giám sát các hoạt động máy tính ở mọi khoảng cách
-  Chụp màn hình máy tính và gửi thông tin cho người giám sát
-  Lưu lại những hợp phím đã được dùng trên máy tính
-  Lưu lại những trang web đã truy cập
-  Hỗ trợ truy cập trực tuyến từ xa
-  Chạy ẩn không bị phát hiện
-  Tạo mật khẩu an toàn cho người sử dụng


Liên kết tải về - [2.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Desktop Shark - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Shark được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop shark là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Shark 3.3.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá