download Iminent 2013

Iminent

 2013

Download Iminent - Nhắn tin trực tuyến, biểu tượng chát độc đáo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/11/2019

Iminent là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn với các biểu tượng cảm xúc, avatar độc đáo, hình ảnh động sáng tạo và hấp dẫn. Chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet là đủ.

Iminent cung cấp cho người dùng giao diện chat trực tuyến sinh động và hỗ trợ trò chuyện trên nhiều ứng dụng chat phổ biến như: Yahoo! Mail, Hotmail, AOL, và Gmail, cũng như AIM, MSN Messenger, Gtalk và Facebook.

Snapchat PC cũng là phần mềm chat được giới trẻ yêu thích nhờ tích hợp nhiều Bitmoji, biểu tượng độc đáo để bạn thoải mái thể hiện cảm xúc trước bạn bè, Snapchat PC sử dụng các bộ lọc Snapchat filter để làm đẹp cho bản thân.

Nhờ Iminent bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản ứng dụng chat thông dụng hiện nay mà không cần phải cài đặt các ứng dụng đó. Hơn thế nữa, Iminent cho phép trò chuyện, gửi tin nhắn kèm theo các biểu tượng cảm xúc độc đáo, hình ảnh động, audio, avatar hấp dẫn cho bạn bè của mình.

Iminent hỗ trợ bạn có thể chat và trò chuyện với nhiều bạn bè ở các tài khoản khác nhau trên các ứng dụng chat phổ biến. Ngoài ra, giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan với các hiệu ứng cảm xúc thay đổi theo tuần và đặc biệt dễ dàng cài đặt và sử dụng với mọi người dùng.

 

Zalo cũng là phần mềm chat thuần Việt được nhiều người Việt sử dụng nhờ hệ thống tính năng phong phú, trong đó có nhắn tin văn bản, nhắn thoại, gọi điện và gọi video với chất lượng tốt, bạn có thể download phiên bản Zalo PC hoặc Zalo trên nền tảng di động để trải nghiệm.

Những tính năng chính của Iminent:

- Khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn trực tuyến kèm theo các biểu tượng cảm xúc, avatar độc đáo, hình ảnh động sáng tạo và hấp dẫn.

- Hỗ trợ trò chuyện trên nhiều ứng dụng chat phổ biến như: Yahoo! Mail, Hotmail, AOL, và Gmail, cũng như AIM, MSN Messenger, Gtalk và Facebook.

- Có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản ứng dụng chat thông dụng hiện nay mà không cần phải cài đặt các ứng dụng đó.

- Giao diện thiết kế trực quan với các hiệu ứng cảm xúc thay đổi theo tuần và đặc biệt dễ dàng cài đặt và sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Iminent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iminent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • mIRC 45/5 Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến
  • Digsby 3/5 Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm