download Gaim 2.10.7

Gaim

 2.10.7

Download Gaim - Trò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/11/2019

Gaim là ứng dụng đem lại cho bạn tiện ích tuyệt vời với khả năng chat trực tuyến với tài khoản của 9 phần mềm chat thông dụng nhất. Công cụ tích hợp 9 ứng dụng chat như: Yahoo, MSN, ICQ, Gadu-Gadu, GroupWise, IRC, Jabber, Napster, Silc.

Quảng cáo

Gaim cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện cuộc gọi qua internet, gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin... chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet. Nhờ đó bạn có thể trò chuyện và gặp gỡ bạn bè, người thân của mình qua màn hình nhỏ.

Whatsapp hiện cũng được nhiều người sử dụng để kết nối và trò chuyện với bạn bè qua các dịch vụ nhắn tin, gọi thoại và gọi video chất lượng cao, ưu điểm của Whatsapp là khả năng bảo mật tốt, có thể dùng nhiều tài khoản cùng lúc.

Gaim là công cụ hỗ trợ chat trực tuyến gần như tích hợp hết các công cụ chat phổ biến hiện nay ngoại trừ Google Talk. Nếu bạn muốn chat cùng lúc với 2 tài khoản khác nhau thì Gaim cũng hỗ trợ bạn. Nghĩa là bạn vừa chat 1 tài khoản trong Gaim và vừa 1 tài khoản chat trong công cụ chat gốc. Hơn thế nữa, Gaim hỗ trợ cho người dùng nhắn tin bằng bộ gõ tiếng việt.

Ngoài ra, Gaim còn có tính năng giúp bạn tìm kiếm nick chat, lưu nội dung chat, thay đổi màu văn bản.Tuy nhiên công cụ cũng có hạn chế: Không thể đầy đủ các chức năng chuyên sâu như trong từng ứng dụng chat chuyên nghiệp. Gaim không hỗ trợ chạy ngầm ứng dụng chat, nếu đóng toàn bộ cửa sổ chat thì phải đăng nhập lại để sử dụng.

Những tính năng chính của công cụ Gaim:

- Công cụ hỗ trợ chat trực tuyến tích hợp đến 9 phần mềm chat thông dụng nhất hiện nay.

- Cho phép mở các cửa sổ chat theo các tab để dễ dàng quản lý các cuộc đối thoại

- Hỗ trợ bạn chat và trò chuyện với nhiều bạn bè ở các tài khoản khác nhau trên hầu hết các ứng dụng chat như: Yahoo, MSN, ICQ, Gadu-Gadu, GroupWise, IRC, Jabber, Napster, Silc.

- Dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [ 7 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Gaim 2.10.7 (Bản chuẩn cuối) - 19/07/2006 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gaim được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gaim là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kopete 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • Digsby 3/5 Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá