download Discovery Pro 6.8.1

Discovery Pro

 6.8.1

Download Discovery Pro - Phần mềm chơi nhạc điện tử

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/08/2018

Discovery Pro là phần mềm âm thanh do hãng discoDSP phát hành, lấy cảm hứng từ series Nord Lead của Clavia - phần mềm nhạc điện tử, bao gồm 12 bộ dao động với 4 layer, hỗ trợ định dạng WAV và SF2, cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và đường dẫn tín hiệu linh hoạt.

Quảng cáo

Discovery Pro là phần mềm nhạc điện tử VSTi Analog ảo gồm 12 bộ dao động với 4 layer, hỗ trợ định dạng WAV và SoundFont (SF2), tái tổng hợp PADSynth, tăng/giảm tần số lấy mẫu của tín hiệu số, stereo delay và hiệu ứng gate, nhập/xuất Nord Lead 2 SysEx.

Soundplant cũng là phần mềm chơi nhạc khá độc đáo trên máy tính với chức năng gắn các file âm thanh vào 72 phím trên bàn phím để tạo ra những âm thanh chân thực và sống động, Soundplant hỗ trợ phát âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm 256 phức điệu kênh âm thanh dành cho soundscape mật độ cao và các nhạc cụ ảo phức tạp.

Discovery Pro cung cấp 12 kiểu bộ lọc, bao gồm các loại bộ lọc thông cao (high-pass) và thông thấp (low-pass) ở cả 12 and 24dB. Bên cạnh đó, chương trình còn có một bộ lọc formant và 4 bộ lọc Moog mới có tên X và Y.

Để tập chơi nhạc DJ, tạo những bản nhạc DJ điện tử chất lượng cao từ máy tính bạn có thể sử dụng phần mềm Virtual DJ quen thuộc, với khả năng thực hiện trộn nhạc tự động, cho phép kết hợp nhiều loại âm thanh ở các định dạng khác nhau đẻ tạo nên những bản âm thanh có một không hai, Virtual DJ chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu học DJ.

Những tính năng chính của phần mềm Discovery Pro:

- Phần mềm tạo và chỉnh sửa âm thanh trên máy tính

- Bao gồm 12 bộ dao động với 4 layer

- Hỗ trợ định dạng WAV và SF2

- Tăng/giảm tần số lấy mẫu của tín hiệu số

- Cung cấp 12 kiểu bộ lọcLiên kết tải về - [101.59MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Discovery Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat discovery pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Discovery Pro 6.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá