download Wavelab 9.1

Wavelab

 9.1

Download Wavelab - Chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/07/2020

Wavelab hỗ trợ người dùng cắt các File âm thanh lớn thành những đoạn nhạc có dung lượng nhỏ hơn. Các công cụ chỉnh sửa cũng được tích hợp giúp bạn có được chất lượng đầu ra tốt nhất, với hỗ trợ đa định dạng.

Quảng cáo

Wavelab cung cấp cho người dùng khả năng cắt các phần âm thanh từ các tập tin có kích thước lớn một cách rất dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn như để sử dụng làm nhạc chuông hoặc để ghép nối tạo thành bài nhạc mới. Các định dạng được hỗ trợ gồm WAV, AIFF, AU, MP3, MP2 (MUSICAM), RAW,...

Điểm nổi bật của Wavelab 8.5:

Chỉnh sửa âm thanh

Wavelab cũng cho phép người dùng tùy chọn thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt các Audio hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải thực hiện với nhiều tập tin nhạc. Bạn cũng có thể cấu hình các thiết lập định dạng (codec âm thanh, bitrate, tỷ lệ mẫu tần số, kênh). Một ưu điểm nổi bật của Wavelab là nó hỗ trợ việc tạo ra podcast và cũng cho phép người sử dụng để xuất bản chúng trên iTunes hoặc Internet.

Các tính năng chính của Wavelab:

- Cắt nhạc từ các bài hát có kích thước lớn
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Chỉnh sửa các tập tin nhạc
- Chỉnh sửa nhiều tập tin cùng lúc
- Tùy chọn các thông số đầu ra
- Cấu hình các thiết lập định dạng
 

 Liên kết tải về - [547.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wavelab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wavelab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá