download SynthFont 1.723 / 2.0.5.4

SynthFont

 1.723 / 2.0.5.4

Download SynthFont - Nghe và chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/08/2020

SynthFont là phần mềm cung cấp tới người sử dụng các tính năng để chạy tập tin midi bằng công cụ SoundFonts hiệu quả và nhanh chóng.

Quảng cáo

SynthFont tương thích với các thiết bị MIDI và nó thay thế dần dần cho bộ tiếng GM (General MIDI) truyền thống thường thấy trong các trình phối nhạc bằng máy tính và đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn. Phần mềm cung cấp tới người sử dụng những công cụ cơ bản để chỉnh sửa MIDI và tạo Soundfont để cung cấp các nội dung âm thanh tới người sử dụng.


SynthFont
Download SynthFont - Phần mềm Nghe và chỉnh sửa âm thanh


Đặc điểm nổi bật của SynthFont đó là tính năng có thể phát lại, chỉnh sửa, tạo SoundFont mà không cần phải cài đặt thêm mạch âm thanh để tương thích với chuẩn Sound Blaster. Như vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chương trình này bởi nó cung cấp đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất để sử dụng SynthFont.

SynthFont còn có ưu điểm khác đó là tính năng thiết lập các sắp xếp điển hình. Phần mềm có thể thực hiện lưu các thiết lập sắp xếp đó cho mỗi tập tin MIDI để người dùng tiện theo dõi và quản lý.

Với chất lượng âm thanh hay hơn hẳn mà SynthFont đem lại so với các tiếng GM nên có rất nhiều SynthFont đã được thu âm từ các nhạc cụ thật để thay thế cho các tiếng GM. Đây được xem là chương trình cầu nối cho hệ âm thanh analog với tổng hợp điện tử, đặc biệt là trong việc soạn nhạc bằng máy tính.

Những tính năng chinh của SynthFont :

-    Cung cấp công cụ cơ bản để chỉnh sửa MIDI.
-    Tạo Soundfont cung cấp nội dung âm thanh chất lượng cao.
-    Tính năng phát lại, chỉnh sửa, tạo SoundFont mà không cần cài đặt thêm mạch âm tương thích với chuẩn Sound Blaster.
-    Tính năng thiết lập các sắp xếp điển hình và thực hiện lưu chúng cho mỗi tệp tin MIDI.
-    Chất lượng âm thanh hoàn toàn vượt trội so với GM.
-    Hỗ trợ công cụ VST có thể thay thế động cơ âm thanh bên trong khi cần thiết.


Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SynthFont - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SynthFont được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat synthfont là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SynthFont 1.723 / 2.0.5.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá