download Melodyne 1.0.0

Melodyne

 1.0.0

Download Melodyne - Chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/07/2014

Melodyne (Capstan) là ứng dụng nhọn gọn đa tính năng hỗ trợ bạn chỉnh sửa các tập tin âm thanh ở nhiều định dạng với trích xuất đầu ra chất lượng. Phần mềm này sử dụng công nghệ hiện đại cùng chức năng biên tập mạnh mẽ và hiệu quả mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ.

Quảng cáo

Melodyne có khả năng loại bỏ những chú thích, lọc nhiễu âm, xóa khoảng lặng từ các tập tin nhạc được thu âm như âm thanh đàn ghita, Microphone, máy nghe nhạc, tivi, điện thoại,... Bạn cũng có thể điều chỉnh lại nhịp điệu và độ sắc nét của các âm thanh được ghi. Phần mềm này sử dụng công nghệ ADN phân tích tập tin âm thanh của bạn từ sâu các chi tiết bên trong, cho phép xác định và chỉnh sửa ghi chú cá nhân trong tài liệu âm thanh đa âm.

Tính năng mới cập nhật của Melodyne 1.0.0:

- Nâng cao chỉnh sửa âm thanh

 

Melodyne cho phép người dùng chỉnh sửa và thay đổi các giá trị về kênh âm thanh, điều chế cường độ, độ dài bài nhạc, điều chỉnh dung lượng, hỗ trợ cả các thao tác chuyển đổi giữa các ghi chú, sao chép, cắt dán đoạn nhạc.

Melodyne là công cụ chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp cho cả người dùng bình thường và các chuyên gia. Giao diện của chương trình được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng. Nó cũng cung cấp các hướng dẫn đi kèm cho người sử dụng.

Các tính năng chính của Melodyne:

- Chỉnh sửa các tập tin nhạc
- Tăng chất lương các File nhạc ghi âm
- Sử dụng công nghệ phân tích âm thanh rất hiện đại
- Thay đổi nhiều giá trị của tập tin nhạc
- Giao diện đa ngôn ngữ
 

 Liên kết tải về - [115.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Melodyne được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat melodyne là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • eJay Dance 3/5 Chỉnh sửa tập tin âm thanh
  • edjing Pro 3/5 Ứng dụng biên tập nhạc cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá