download Genie Mail Backup 8.0

Genie Mail Backup

 8.0

Download Genie Mail Backup - Sao lưu, khôi phục email

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

Genie Mail Backup là công cụ chuyên dụng để sao lưu và khôi phục email. Chương trình sẽ bảo vệ và hỗ trợ hồi phục các thông tin quan trọng chứa trong email người sử dụng.

Quảng cáo

Genie Mail Backup tạo bản sao lưu các loại email như MS Outlook 2000-2007, MS Outlook Express và Windows Mail… Dữ liệu trong email sẽ được tạo thông tin dự phòng để sẵn sàng hồi phục nếu chẳng may email gốc gặp hỏng hóc hay mất mát. Chương trình hoạt động ngay cả khi người dùng sử dụng email bởi vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc đang thực hiện.

Phần mềm luôn đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng. Nội dung email được sao lưu băng các mã hóa ASE 128-bit trước khi lưu trữ lại. Chương trình cũng sẽ nén dữ liệu để tiết kiệm dung lượng sử dụng và thường xuyên kiểm tra tính toàn vẹn để chắc chắn mọi nội dung không bị bỏ sót hay mất mát. Các nội dung như thông tin tài khoản, địa chỉ liên lạc và các quy tắc được thiết đặt cũng sẽ được lưu lại kèm theo.

Ngoài ra, Genie Mail Backup còn có thể sao lưu cài đặt Windows, các thiết đặt của Internet Explorer, Favorites,… Phần mềm sử dụng đa dạng các loại thiết bị lưu trữ bản sao như ổ cứng, USB flash, CD/DVD hoặc đến các kho lưu trữ trực tuyến. Người dùng có thể lên lịch sao lưu để ứng dụng tự động thực hiện công việc theo định kỳ.

Các tính năng chính của Genie Mail Backup :


- Sao lưu và khôi phục nội dung email.
- Sử dụng nhiều loại thiết bị lưu trữ.
- Độ nén và bảo mật cao.
- Sao lưu một số thông tin khác liên quan.
 Liên kết tải về - [18.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Genie Mail Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat genie mail backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Genie Mail Backup 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá