download Outlook Express Backup 6.5 Build 6.5.121

Outlook Express Backup

 6.5 Build 6.5.121

Download Outlook Express Backup - Sao lưu dữ liệu Email

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/05/2017

Outlook Express Backup là tiện ích cho phép sao lưu các chương trình email bao gồm nội dung email, tài khoản, danh sách liên lạc, chữ ký,… đồng thời mã hóa và bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên email.

Quảng cáo

Outlook Express Backup giúp người dùng sao lưu tất cả các dữ liệu được thiết lập để giao dịch email như bộ lọc spam mail, chữ ký, mẫu email, tài khoản, sổ địa chỉ….giúp người dùng email tránh được các tình trạng bị mất hết dữ liệu.

Outlook Express Backup còn hỗ trợ tạo bản sao lưu Favorites, Internet Explorer Settings, Windows Address Book và nhiều loại dữ liệu khác do bạn tùy chọn.

Thuật mã hóa 128 bít và khóa dữ liệu mã hóa bằng mật khẩu sẽ bảo mật dữ liệu một cách an toàn nhất, ngăn chặn những người dùng khác truy cập trong khi bạn được tự do xem nội dung trong đó.

Eastsea Outlook Backup cũng là phần mềm sao lưu dữ liệu Outlook hiệu quả, giúp bạn yên tâm hơn với dữ liệu email khi hệ thống xảy ra một vấn đề nào đó. Ngoài ra Eastsea Outlook Backup còn tự động nén các tập tin sao lưu dưới dạng file zip và có thể bảo vệ dữ liệu sao lưu bằng một mật khẩu an toàn.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Sao lưu tất cả các dữ liệu email


Phần mềm Outlook Express Backup hỗ trợ sao lưu tất cả các dữ liệu liên quan đến email như tài khoản người dùng, nội dung email, file đính kèm, danh sách liên lạc... tạo một bản dự phòng dữ liệu nếu chẳng may máy tính bị hỏng hóc, mất tài khoản cá nhân, hoặc cài lại hệ điều hành.

- Hỗ trợ sao lưu tự động

Các quá trình sao lưu được thực hiện một cách tự động theo chu kỳ thời gian do người dùng cài đặt. Bạn chỉ cần thiết lập chế độ này trong chương trình là có thể yên tâm thực hện các hoạt động trên email mà không phải lo lắng bị mất dữ liệu

- Sao lưu nhanh chóng

Các dữ liệu trên email được sao lưu với tốc độ nhanh chóng chỉ thông qua một vài nhấp chuột

- Trích xuất dữ liệu ra tập tin EXE

 Phần mềm giúp chuyển đổi các bản sao lưu dữ liệu thành 1 file tự chạy hoặc 1 file định dạng EXE để có thể chạy được trên bất kỳ máy nào.

- Phục hồi khi dữ liệu bị mất

Nếu chẳng may những thông tin lưu trên tài khoản email bị mất, phần mềm cũng giúp khôi phục lại một cách nhanh chóng.

- Thiết lập các chế độ quản lý file

Phần mềm tích hợp các tùy chọn điều khiển dễ dàng giúp người dùng thiết lập các chế độ nén file và tổ chức sắp xếp các file cần sao lưu sao cho dung lượng ổ đĩa vừa vặn nhất.

- Hỗ trợ sao lưu trực tiếp lên đĩa

Nếu máy tính của bạn có ổ đĩa CDR/RW thì Outlook Express Backup còn giúp bạn sao lưu dữ liệu lên đĩa một cách trực tiếp.

- Quản lý dữ liệu dễ dàng

Người dùng được phép sử dụng trực tiếp các dữ liệu trên bản sao lưu và kiểm tra các dữ liệu này bất cứ lúc nào để biết chắc chắc rằng các bản sao này vẫn được an toàn tuyệt đối. Dung lượng sao lưu là không giới hạn và bạn được tự do thêm bớt nếu có nhu cầu.

- Ngăn chặn truy cập dữ liệu

Các dữ liệu sau khi sao lưu được bảo vệ bằng một mật khẩu do chính người dùng thiết lập. Do vậy sẽ tránh được tất cả những truy cập trái phép nhằm ăn cắp các thông tin này.

- Mặc định các thiết lập đã tùy chọn trên email

 Với Outlook Express Backup, những chế độ mà người dùng đã thiết lập với email sẽ được mặc đinh trên chương trình. Điều này sẽ giúp bạn không phải thiết lập lại các tùy chọn này trong trường hợp bạn sử dụng Outlook Express ở 1 máy tính khác hoặc cài đặt lại Windows

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng

Giao diện chương trình được phân bố rõ ràng làm nổi bật 3 chức năng chính của nó là sao lưu, khôi phục và quản lý dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm tích hợp những hướng dẫn cụ thể theo từng bước cho người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm
 Liên kết tải về - [31 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Outlook Express Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat outlook express backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Outlook Express Backup 6.5 Build 6.5.121


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá