download Documents 5

Documents 5

 

Download Documents 5 - Ứng dụng quản lý file trên iPhone

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/04/2017

Documents 5 là ứng dụng giúp người dùng quản lý file trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Tải Documents 5 cho iPhone, người dùng dễ dàng quản lý mọi thứ trên thiết bị của mình nhờ những tính năng vô cùng hữu ích

Quảng cáo

Documents 5 mang đến mang đến cho người dùng trải nghiệm quản lý và duyệt file tốt nhất hiện nay. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của trình xem văn bản trực quan kết hợp với trình phát đã phương tiện tuyệt vời cùng việc hỗ trợ nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau.

FileMan Free for iOS cũng là ứng dụng quản lý file có số lượng người dùng đông đảo trên các thiết bị iOS nhờ FileMan Free for iOS tích hợp các tính năng lưu trữ, chia sẻ và bảo mật file tuyệt vời.

documents 5 cho iphone

Documents 5 cho phép người dùng nghe file âm thanh, nghe hình ảnh, đọc file PDF online trực tiếp từ ứng dụng. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép tạo các máy chủ FTP trên iPhone giúp người dùng có thể kết nối và sử dụng được bất cứ FTP Client nào mà họ muốn.

Để nghe nhạc DJ sôi động trên iPhone, bạn hãy chọn ứng dụng Mixcloud với những bản nhạc ấn tượng, bên cạnh đó Mixcloud còn có các chương trình radio đặc sắc.

documents 5 cho iphone 2

Documents 5 là ứng dụng nhỏ gọn với giao diện người dùng khoa học trực quan và dễ dử dụng. Ngoài ra, Documents 5 cho iPhone cũng được coi là ứng dụng có tính tương thích cao nhất trên các thiết bị iOS.

Các tính năng chính của Documents 5:

- Quản lý tệp tin cá nhân

- Lưu trữ tập tin đính kèm trong thư điện tử

- Đọc, xem các file tài liệu Office, PDF

- Xem phim nghe nhạc


Liên kết tải về - [143 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Documents 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat documents 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá