download Don’t Sleep 3.64

Don’t Sleep

 3.64

Download Don’t Sleep - Cài đặt tự động tắt máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/09/2017

Don’t Sleep là ứng dụng di động có khả năng điều khiển các chế độ trên máy tính như Shutdown, Standby, Hibernate, Turn Off và Restart. Phần mềm này cho phép kích hoạt hoặc ngăn chặn những hành động này khi bạn không ở bên máy tính nhằm tránh mất mát dữ liệu hoặc tiết kiệm năng lượng cho hệ thống.

Quảng cáo

Don’t Sleep có khả năng ngăn chặn các hành động Shutdown, Standby, Hibernate, Turn Off và Restart của hệ điều hành khi bạn chạy các chương trình hoặc đang chờ đợi quá trình download, hỗ trợ trên các Win 7 hoặc Win 8.  Phần mềm này cho phép chặn việc đăng xuất máy tính và sự mất tác dụng màn hình hoặc kích hoạt bộ bảo vệ màn hình.

Don’t Sleep hỗ trợ việc vô hiệu hóa một cách tự động các tùy chọn Shutdown, Standby, Hibernate, Turn Off và Restart, sau đó kích hoạt lại dễ dàng mà không yêu cầu người dùng phải làm thủ công và sử dụng quá nhiều thao tác, tiết kiệm được thời gian cho người dùng. Ứng dụng này cũng tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng cho máy tính khi người dùng không có mặt.

Don’t Sleep tích hợp bộ định thời gian cho phép điều khiển thời gian, hoặc tắt máy trong khoảng thời gian cụ thể nào đó. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi bạn đang chạy các chương trình xem phim, nghe nhạc, tải phần mềm... mà không muốn chờ đợi xong mới tắt máy. Đây là tiện ích di động nên có thể kích hoạt và sử dụng trên thiết bị USB hoặc thiết bị nhớ khác.

Các tính năng chính của Don’t Sleep:

- Ngăn chặn các hành động  động Shutdown, Standby, Hibernate, Turn Off và Restart của hệ điều hành
- Chặn việc tự động đăng xuất máy tính
- Xử lý tự động, không yêu cầu các thao tác thủ cộng
- Tiết kiệm năng lượng cho máy tính
- Điều khiển thời gian và hẹn giờ tắt máy
- Kích hoạt và sử dụng từ USB
 

 Liên kết tải về - [73 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Don’t Sleep được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat don’t sleep là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Don’t Sleep 3.64


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá