download Hyper Shutdown 2.2 Build 104

Hyper Shutdown

 2.2 Build 104

Download Hyper Shutdown - Tắt máy tính tự động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/10/2015

Hyper Shutdown là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tắt máy tính tự động theo thời gian được thiết lập trước. Nhờ Hyper Shutdown bạn dễ dàng tự động tắt máy tính mà không cần thao tác tới menu Start.

Hyper Shutdown được thiết kế để sử dụng đơn giản với tất cả người dùng, cho phép thiết lập thời gian để tắt máy tính tự động chỉ với vài thao tác. Đặc biệt, công cụ Hyper Shutdown được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng tuyệt vời của nó.

Nhờ Hyper Shutdown máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chiếc máy tính thân yêu của mình không bao giờ phải hoạt động thường xuyên 24/24. Hơn thế nữa, công cụ còn cung cấp các tính năng hữu ích cho bạn như: tắt máy tính tự động, khởi động lại máy, Logoff, Hibernate, Stand by, khóa máy tính, báo thức và nhắc nhở.

Ứng dụng Hyper Shutdown được thiết kế như là bộ đếm thời gian đơn giản và hiệu quả không những đem lại cho người dùng tính năng tắt máy tự động bằng cách hẹn giờ mà còn cho phép thiết lập cả thời gian để tự khởi động lại máy tính. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Ngoài ra, tính năng mới nhất được hỗ trợ của Hyper Shutdown là báo thức. Ở tính năng này công cụ hỗ trợ âm thanh các định dạng như: mp3, wav, wma, avi. Sau khi cài đặt chức năng này, đến giờ báo thức hệ thống tự động phát ra tiếng nhạc mà bạn đã cài đặt để báo thức cho bạn biết và đồng thời hiển thị bằng tin nhắn trên màn hình desktop.

Những tính năng chính của Hyper Shutdown:

- Thiếp lập thời gian để tắt máy tính tự động.

Công cụ cho phép người dùng cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản, tính năng rất cần thiết cho những người hay ngủ quên.

- Hỗ trợ người dùng một loạt các tính năng hữu ích.

Hỗ trợ tắt máy tính tự động, khởi động lại máy tính, Logoff, Hibernate, Stand by, khóa máy tính, báo thức và nhắc nhở.

- Giúp máy tính hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao.

Hyper Shutdown được thiết kế với nhiều tính năng cần thiết cho chiếc máy tính thân yêu của bạn, đặc biệt bạn có thể cài đặt để máy tính của bạn không phải hoạt động 24/24. Vì vậy tránh được tình trạng bị hỏng hóc các thiết bị phần cứng và tăng hiệu suất hoạt động.

- Báo thức bằng âm thanh.

Tính năng này Hyper Shutdown cho phép người dùng sử dụng âm thanh để đặt báo thức và nhắc nhở. Bạn có thể sử dụng âm thanh ở các định dạng như: mp3, wav, wma, avi để đặt báo thức trên hệ thống. Mỗi khi đến giờ báo thức hệ thống tự động phát ra tiếng nhạc mà người dùng đã cài đặt.

- Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Công cụ có giao diện trực quan với các tính năng hiển thị trên cửa sổ chương trình nên vô cùng dễ dàng sử dụng cho người dùng.
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hyper Shutdown được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hyper shutdown là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hyper Shutdown 2.2 Build 104

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm