download Vista Shutdown Timer 1.8.3a

Vista Shutdown Timer

 1.8.3a

Download Vista Shutdown Timer - Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/08/2020

Vista Shutdown Timer là ứng dụng cho phép thiết lập thời gian để tắt máy tính, đưa vào chế độ chờ, chế độ ngủ đông hoặc đăng nhập tài khoản trong thời điểm cụ thể.

Vista Shutdown Timer là công cụ giúp bạn sắp xếp và thiết lập thời gian hoạt động của máy tính như tự động tắt máy, đưa máy tính vào chế độ chờ, chế độ ngủ đông hoặc tự động đăng nhập tài khoản trong thời điểm cụ thể.

Vista Shutdown Timer rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu làm quen và sử dụng. Bạn có thể lựa chọn một trong các chế độ mà chương trình cung cấp, điều chỉnh thời gian thích hợp để máy tính thực hiện. Chương trình sẽ ngay lập tức thực hiện tất cả những yêu cầu mà bạn đã thiết lập sẵn.


Vista Shutdown Timer
Download Vista Shutdown Timer - Phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Sau khi thiết lập thời gian cho từng chế độ, nếu bạn đang thực hiện một công việc khác trên máy tính như nghe nhạc, xem phim, Vista Shutdown Timer sẽ tự động giảm thiểu khối lượng làm việc của công việc đó đến mức thấp nhất cho đến khi tắt máy.

Sử dụng chức năng “Minimize to System Tray” giúp bạn thực hiện tất cả các chức năng có trên Vista Shutdown Timer bằng cách click chuột vào biểu tượng sẵn có của chương trình. Một Menu thông báo sẽ được hiển thị ngay lập tức giúp bạn chọn lựa và click hoạt các âm thanh cảnh báo…

Vista Shutdown Timer có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống máy tính. Đây là công cụ khá đơn giản để thực hiện hết những yêu cầu mà bạn luôn mong muốn khi cố gắng sắp xếp và thiết lập quá trình khởi động, tắt máy, khởi động lại cho máy tính.

Tính năng chính của Vista Shutdown Timer:

- Sắp xếp, thiết lập thời gian cho máy tính.
- Cung cấp 5 chế độ hẹn giờ : tắt máy, chế độ chờ, chế độ ngủ đông, khởi động lại máy hoặc log off.
- Tùy chỉnh click hoạt âm thanh cảnh báo.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
 

 


Liên kết tải về - [184 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vista Shutdown Timer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vista Shutdown Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vista shutdown timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vista Shutdown Timer 1.8.3a

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm