download Auto shutdown 3.4

Auto shutdown

 3.4

Download Auto shutdown - Phần mềm hẹn giờ tắt máy theo thời gian định trước

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/06/2021

Auto shutdown là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính giúp hẹn giờ tắt máy tính tự động sử dụng trong trường hợp bạn đang thực hiện dang dở công việc nào đó và không muốn mất thời gian chờ đợi. Auto shutdown còn cho phép hạ dần âm lượng trong một khoảng thời gian xác định trước, để bạn có thể được những bản nhạc hay ru mình vào giấc ngủ.

Quảng cáo

Giới thiệu Auto shutdown

Auto shutdown là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10 cung cấp cho người dùng 2 cách khác nhau để tắt máy tính theo thời gian hẹn trước, đó là thiết lập shutdown máy sau bao nhiêu phút và bao nhiêu giờ, hoặc đặt giờ để máy tắt tự động vào lúc đó. Sử dụng Auto shutdown sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng pin hoặc điện cho máy tính, tránh để máy bị treo hoặc quá tải ảnh hưởng đến tuổi thọ.

auto shutdown

Download Auto shutdown - Hẹn giờ tắt máy tính tự động

Auto shutdown cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập thời gian để tắt máy tính tự động chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, người dùng có thể thiết lập các phím tắt cho từng chức năng để có thể sử dụng đơn giản hơn. Auto shutdown thật sự là công cụ cần thiết và hữu ích dành cho những người hay ngủ quên khi xem phim, nghe nhạc trên máy.

Máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao nhờ Auto shutdown. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chiếc máy tính thân yêu của mình không bao giờ phải hoạt động thường xuyên 24/24. Thêm vào đó, Auto shutdown còn cung cấp các tính năng hữu ích cho bạn như: tắt máy tính tự động, stand-by, ngủ đông, ...

Ngoài ra, Auto shutdown là công cụ nhỏ gọn vượt trội hơn trong số những tiện ích hẹn giờ tắt máy tính tự động. Hơn nữa, Auto shutdown cho phép bạn thiết lập các phím tắt để có thể sử dụng tiện ích dễ dàng hơn. Có thể nói Auto shutdown là ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo với quá nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng, ngoài ra là người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy cho chiếc máy tính yêu quý của người dùng.

Những tính năng chính của Auto shutdown:

- Cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động.
Auto shutdown cho phép người dùng cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản, tính năng rất cần thiết cho những người hay ngủ quên khi xem phim hay nghe nhạc trên máy tính.

- Cung cấp các tính năng hữu ích cho bạn như: tắt máy tính tự động, stand-by, ngủ đông, ...
- Giúp máy tính hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao.

Auto shutdown được thiết kế với nhiều tính năng cần thiết cho chiếc máy tính thân yêu của bạn, đặc biệt bạn có thể cài đặt để máy tính của bạn không phải hoạt động 24/24. Vì vậy tránh được tình trạng bị hỏng hóc các thiết bị phần cứng và tăng hiệu suất hoạt động.

- Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
Công cụ có giao diện trực quan với các tính năng hiển thị trên cửa sổ chương trình nên vô cùng dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Phần mềm liên quan

Hoặc bạn có thể tham khảo phần mềm PC Auto Shutdown cũng có chức năng tự động tắt máy, hỗ trợ trên các hệ điều hành windows 7, windows 8, windows XP với thời gian tắt máy chính xác nhất, ngoài ra PC Auto Shutdown cũng cho phép gán tổ hợp phím nóng cho tính năng tắt máy tự động và cho phép lựa chọn âm thanh để cảnh báo trước khi thực hiện lệnh tắt máy.


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto shutdown được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto shutdown là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá