download Shutdown Lock 1.5

Shutdown Lock

 1.5

Download Shutdown Lock - Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Hải Yến  cập nhật: 19/09/2013

Shutdown Lock là phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Windows cung cấp chức năng lập lịch shutdown, restart….cho máy tính.

Shutdown Lock  cho phép người dùng lập lịch shutdown, restart, loock off, sleep…cho máy tính. Người dùng có thể thiết lập thời gian để máy tính tự động shutdown, restart….cho máy tính. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi các thiết lập thời gian đã được lập từ trước. Đặc biệt phần mềm còn cho phép người dùng tạo mật khẩu cho các lịch trình tắt máy để tránh việc người khác thay đổi các thông số trong đó.


Shutdown Lock  còn có công cụ khóa các chức năng shutdows, restart, sleep, loock off…của hệ điều hành Windows để tránh tình trạng công việc của người dùng bị gián đoạn bởi máy tính bị tắt hoặc khởi động lại bất ngờ.


Chương trình có dung lượng rất nhỏ do đó nó sẽ không chiếm dụng nhiều tài nguyên và làm chậm tốc độ của hệ thống khi hoạt động.


Shutdown Lock  là phần mềm di động vì vậy bạn sẽ không cần cài đặt nó trong máy tính của mình. Người dùng chỉ cần lưu trữ nó trong ổ đĩa cứng của máy tính, hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài như: ổ cứng di động, USB, đĩa mềm….để sử dụng cho nhiều máy tính khác nhau.


Các tính năng chính của Shutdown Lock :


-Lập lịch cho các chức năng shutdows, restart, sleep….
-Tạo mật khẩu cho các thiết lập
-Thay đổi các thiết lập
-Khóa các chức năng shutdows, restart, sleep….
-Không cần cài đặt
 Liên kết tải về - [385 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shutdown Lock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shutdown lock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm