download Auto Control Power 1.0.0.0

Auto Control Power

 1.0.0.0

Download Auto Control Power - Hẹn giờ tắt máy tính tự động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/09/2013

Auto Control Power cho phép người dùng thiết lập các mốc thời gian để hẹn giờ tắt máy hoặc thực hiện các chế độ khởi động lại, đăng xuất, Stand By... sau khi thực hiện xong một công việc nào đó, hỗ trợ khi bạn không có mặt ở bên máy tính để thao tác trực tiếp. Đây là công cụ bảo mật hệ thống hiệu quả, cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Auto Control Power có khả năng tự động tắt máy tính dựa trên mốc thời gian do người dùng thiết lập trên hệ thống. Cửa sổ chương trình hiển thị thời gian hiện tại đi kèm các chế độ cho máy tính như tắt, khởi động lại, đăng xuất hoặc Stand By để người dùng lựa chọn. Bạn chỉ cần đặt thời điểm sẽ thực hiện hành động và kích hoạt nó. Chương trình sẽ ghi nhớ các thông tin và thi hành nhiệm vụ cho bạn.

Auto Control Power giúp giảm thiểu được các thao tác đến thanh tác vụ trên máy tính, từ đó cũng tiết kiệm năng lượng cho máy tính. Nếu bạn không muốn phải chờ đợi quá trình tải một phần mềm hoặc máy tính của bạn đang thực hiện dang dở một công việc nào đó thì với phần mềm này, bạn hoàn toàn yên tâm khi rời khỏi máy tính.

Các tính năng chính của Auto Control Power:

- Tự động tắt máy tính theo giờ.


Auto Control Power là giải pháp tiết kiệm năng lượng cũng như bảo vệ máy tính hiệu quả thông qua tính năng tự động tắt máy. Nếu bạn đang Download hoặc cài đặt một phần mềm có dung lượng lớn và cần rất nhiều thời gian, tuy nhiên lại không muốn mất công chờ đợi bên máy tính thì đây là một hỗ trợ tuyệt vời. So với nhiều công cụ tương tự khác thì tiện ích này có ưu điểm về hỗ trợ nhiều chế độ và đặc biệt là được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

- Dễ sử dụng.

Auto Control Power có giao diện bằng tiếng Việt và các chức năng khá đơn giản nên dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào. Mỗi hành động bạn thiết lập cho máy tính đều được phần mềm thực hiện tốt, có hiệu quả cao trong việc bảo mật hệ thống cũng như giữ an toàn cho các dữ liệu quan trọng của người dùng.Liên kết tải về - [254 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Control Power được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto control power là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Control Power 1.0.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm