download ShutdownGuard 1.0

ShutdownGuard

 1.0

Download ShutdownGuard - Phần mềm ngăn chặn máy tính tự khỏi động lại

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/06/2021

ShutdownGuard là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động tắt và khởi động lại của máy tính khi đang thực hiện dang dở nhiều hoạt động. ShutdownGuard sẽ luôn thông báo cho bạn biết mỗi khi hệ thống tự động tắt máy hoặc khởi động lại Windows.

Giới thiệu ShutdownGuard

ShutdownGuard là công cụ rất hữu hiệu trong việc ngăn chặn tình trạng máy tính tự khởi động lại theo chu kỳ thời gian do người dùng thiết lập hoặc sau khi cài đặt các ứng dụng mới trên Windows. Hiển thị dưới một biểu tượng đơn giản trên khay hệ thống, nó sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo cho người dùng biết để chặn lại hoặc khởi động lại nếu muốn.

shutdownguard

ShutdownGuard - Ngăn chặn máy tính tự khỏi động lại

ShutdownGuard không chỉ cung cấp tính năng quản lý tắt máy tính tự động mà còn vô hiệu hóa các ứng dụng đang khởi động trên hệ thống, thiết lập chế độ tắt máy khoa học và hợp lý. Chương trình còn tích hợp các tính năng như tạo các tin nhắn, tùy chọn ngôn ngữ hiển thị hoặc kích hoạt âm thanh thông báo. Chương trình có thể hoạt động ẩn nên tiết kiệm không gian trên máy tính.

ShutdownGuard cũng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để bảo vệ chương trình và ngăn chặn truy cập từ người dùng khác. Đây là ứng dụng rất cần thiết để bạn luôn kiểm soát được hoạt động tắt mở của hệ thống, do đó đảm bảo các dữ liệu của bạn sẽ không bị mất hoặc chưa kịp lưu lại. Cùng với những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính thì ShutdownGuard cũng mang đến một giải pháp để bảo vệ cho hệ thống tự khởi động lại khi bạn không có mặt.

Các tính năng chính của ShutdownGuard:

- Ngăn chặn tình trạng máy tính tự khởi động lại
- Hiển thị cửa sổ thông báo mỗi khi máy tính chuẩn bị tắt
- Vô hiệu hóa các ứng dụng đang hoạt động
- Nằm ẩn dưới khay hệ thống
- Bảo vệ dữ liệu chưa kịp lưu

Phần mềm liên quan

Shutter cũng là phần mềm giúp quản lý các hành động tắt và khởi động lại máy tính, đặc biệt là việc hẹn giờ tắt máy tính khi bạn đang thực hiện dang dở các hoạt động như nghe nhạc, tải phần mềm, bên cạnh đó Shutter còn cung cấp nhiều lựa chọn để tắt máy.

 


Liên kết tải về - [128 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShutdownGuard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shutdownguard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm