download ShutdownGuard 1.0

ShutdownGuard

 1.0

Download ShutdownGuard - Ngăn chặn máy tính tự khỏi động lại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2019

ShutdownGuard là tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động tắt và khởi động lại của máy tính trong các trường hợp cài đặt chương trình hoặc thay đổi các thiết lập của hệ thống. Chương trình sẽ luôn thông báo cho bạn biết mỗi khi hệ thống tự động tắt máy hoặc khởi động lại Windows.

Quảng cáo

ShutdownGuard là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10 công cụ rất hữu hiệu trong việc ngăn chặn tình trạng máy tính tự khởi động lại theo chu kỳ thời gian do người dùng thiết lập hoặc sau khi cài đặt các ứng dụng mới trên Windows. Hiển thị dưới một biểu tượng đơn giản trên khay hệ thống, nó sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo cho người dùng biết để chặn lại hoặc khởi động lại nếu muốn.


ShutdownGuard không chỉ cung cấp tính năng quản lý tắt máy tính tự động mà còn vô hiệu hóa các ứng dụng đang khởi động trên hệ thống, thiết lập chế độ tắt máy khoa học và hợp lý. Chương trình còn tích hợp các tính năng như tạo các tin nhắn, tùy chọn ngôn ngữ hiển thị hoặc kích hoạt âm thanh thông báo. Chương trình có thể hoạt động ẩn nên tiết kiệm không gian trên máy tính.

ShutdownGuard cũng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để bảo vệ chương trình và ngăn chặn truy cập từ người dùng khác. Đây là ứng dụng rất cần thiết để bạn luôn kiểm soát được hoạt động tắt mở của hệ thống, do đó đảm bảo các dữ liệu của bạn sẽ không bị mất hoặc chưa kịp lưu lại.

Các tính năng chính của ShutdownGuard:

- Ngăn chặn tình trạng máy tính tự khởi động lại
- Hiển thị cửa sổ thông báo mỗi khi máy tính chuẩn bị tắt
- Vô hiệu hóa các ứng dụng đang hoạt động
- Nằm ẩn dưới khay hệ thống
- Bảo vệ dữ liệu chưa kịp lưu



Liên kết tải về - [128 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShutdownGuard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shutdownguard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá