download Topee HotKey Manager 1.2.6

Topee HotKey Manager

 1.2.6

Download Topee HotKey Manager - Quản lý và sử dụng phím nóng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/11/2013

Topee HotKey Manager là tiện ích giúp người dùng kiểm soát tất cả các phím và tổ hợp phím nóng để thực hiện nhanh các hành động trên máy tính như hẹn giờ tắt mở máy, đóng chương trình đang chạy, mở một cửa sổ mới... Với phần mềm này, người dùng có thể tận dụng tối đa hiệu quả phím nóng vào các nhiệm vụ khác nhau chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Topee HotKey Manager cung cấp cho người dùng một danh sách các phím nóng thông dụng trên hệ thống và cho phép thêm các chương trình cũng như các công việc cần tạo phím nóng. Trên Window đã có thiết lập sẵn những tổ hợp phím nóng để thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, các chức năng này vẫn còn hạn chế. Ứng dụng này giúp bạn xác định phím nóng  và quản lý phím nóng hệ thống theo ý muốn của mình.

Topee HotKey Manager có khả năng lập các phím nóng cho các hành động như mở bộ sưu tập âm nhạc yêu thích của bạn, các ứng dụng, thư mục nhanh chóng, đóng chương trình đang chạy, mở cửa sổ Explorer, tự động hóa quản lý giờ mở và tắt máy tính, tắt nhanh Windows,  đăng nhập, khởi động lại, vô hiệu hóa sự truy cập Task Manage, Registry, hộp thoại Display Properties hay bỏ chức năng Autorun CD...

Topee HotKey Manager cũng được điều khiển rất linh hoạt và dễ dàng như tắt hoặc kích hoạt lại phím nóng như bạn muốn, kéo thả các tập tin đối tượng để quản lý phím nóng, hoặc kích hoạt lại phím nóng như bạn muốn. So với nhiều phần mềm quản lý phím nóng khác, ứng dụng này có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn về khả năng hỗ trợ rất nhiều phím nóng, nhiều chương trình, tính linh hoạt...

Các tính năng chính của Topee HotKey Manager:

- Cho phép thiết lập và quản lý phím nóng
- Hỗ trợ thực hiện nhiều nhiệm vụ trên hệ thống
- Truy cập nhiều ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng
- Kéo thả các tập tin đối tượng để quản lý phím nóng
- Tắt hoặc kích hoạt phím nóng bất cứ lúc nào
 Liên kết tải về - [422.65 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Topee HotKey Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat topee hotkey manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Topee HotKey Manager 1.2.6

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm