download Simple Shutdown Timer 1.1.2

Simple Shutdown Timer

 1.1.2

Download Simple Shutdown Timer - Hẹn giờ tắt máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/12/2013

Simple Shutdown Timer cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản để tự động tắt máy tính thông qua việc hẹn một mốc thời gian cụ thể. Tính năng này sẽ làm cho máy tính của bạn tiết kiệm được tối đa năng lượng khi vừa thực hiện xong một hoạt động nào đó hoặc khi không có sự can thiệp của người dùng.

Simple Shutdown Timer cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu hiệu để quản lý thời gian tắt và khởi động lại hệ thống. Chương trình cho phép thiết lập một khoảng thời gian cụ thể để tắt máy sau khi tải phần mềm, cài đặt ứng dụng, nghe nhạc hoặc đơn giản chỉ là để máy nghỉ ngơi nếu không sử dụng đến.

Người dùng có thể lựa chọn các chế độ tắt máy tính khác nhau như Log off, Reboot, Sleep hay Hibernate. Tuy nhiên, phần mềm lại không thể tắt hoặc khởi động lại máy tính tại một thời điểm cụ thể hoặc sau khi đã thiết lập sự kiện nào đó. Do đó, khi bạn hẹn giờ cho máy tính, có nghĩa là nó sẽ tắt vĩnh viễn và bạn cần phải tự bật lại máy nếu muốn.

So với nhiều chương trình quản lý tắt máy khác thì Simple Shutdown Timer vẫn làm một ứng dụng được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản và tiện lợi của nó. Sử dụng chương trình là một lựa chọn khá tốt để đảm bảo cho máy tính hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Các tính năng chính của Simple Shutdown Timer:

- Quản lý thời gian tắt và khởi động lại máy
- Cung cấp nhiều chế độ tắt máy
- Tắt máy khi không sử dụng đến
- Tiết kiệm năng lượng hoặc pin máy tính
- Đảm bảo trạng thái hoạt động tốt nhất cho máy tính
 Liên kết tải về - [1.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Shutdown Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple shutdown timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Shutdown Timer 1.1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm