download Sinvise Shutdown Timer Portable 3.3

Sinvise Shutdown Timer Portable

 3.3

Download Sinvise Shutdown Timer Portable - Hẹn giờ tắt máy tính tự động

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/03/2015

Sinvise Shutdown Timer Portable là công cụ hỗ trợ người dùng hẹn mốc thời gian phù hợp để máy tính tự tắt sau khi hoàn thành công việc nếu người dùng không thể thực hiện việc này.


Với Sinvise Shutdown Timer Portable, bạn có thể tự thiết lập các thời điểm để máy tính tự Shutdown sau một quá trình tải dữ liệu hoặc thực hiện ứng dụng diệt virus. Điều này sẽ giúp người dùng hoàn thành các công việc trên hệ thống vừa tiết kiệm năng lượng cho máy tính khi không sử dụng nữa.

Sinvise Shutdown Timer Portable thực hiện công việc tắt máy, tùy chọn khởi động lại hệ thống, tắt màn hình hay đứa máy tính về trạng thái ngủ đông (hibernate), Sleep, phần mềm còn cho phép hệ thống tự động kích hoạt một phần mềm nào đó hoặc tự động truy cập vào website ở một thời điểm nhất định do người dùng đã thiết đặt. Bạn được phép thiết lập lịch tắt và khởi động máy theo giờ cụ thể theo từng ngày và một chu kỳ thời gian nhất định.

Các tính năng chính của Sinvise Shutdown Timer Portable:

- Lên lịch tắt máy theo mốc thời gian nhất định

- Tùy chọn các chế độ khởi động lại máy, tắt màn hình, kích hoạt các phấn mềm hoặc tự động truy cập các Website

- Thiết đặp các chế độ theo ngày giờ cụ thể
 Liên kết tải về - [3.25 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sinvise Shutdown Timer Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sinvise shutdown timer portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sinvise Shutdown Timer Portable 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm