download GShutdown 0.2.1 (64bit)

GShutdown

 0.2.1 (64bit)

Download GShutdown - Hẹn giờ tắt máy tính tự động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/11/2019

GShutdown là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng hẹn giờ tắt máy tính tự động. Đặc biệt, đây là một trong số những tiện ích hẹn giờ dành cho hệ điều hành Ubuntu.

GShutdown là tiện ích nhỏ gọn và sử dụng đơn giản với mọi người dùng cho phép thiết lập thời gian để tắt máy tính tự động chỉ với vài thao tác. Đặc biệt, công cụ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng tuyệt vời của nó.

Nhờ GShutdown máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chiếc máy tính thân yêu của mình không bao giờ phải hoạt động thường xuyên 24/24. Đây thật sự là công cụ cần thiết và hữu ích dành cho những người hay ngủ quên khi xem phim, nghe nhạc trên máy.

Ngoài ra, GShutdown là công cụ nhỏ gọn trong số ít ỏi những tiện ích hẹn giờ tắt máy tính tự động dành cho hệ điều hành Ubuntu. Hơn nữa, GShutdown cũng được thiết kế với công nghệ hiện đại cho phép người dùng cài đặt lịch biểu theo giờ, ngày tháng để công cụ tiến hành thao tác tắt và khởi động máy tính tự động.

Những tính năng chính của GShutdown:

- Cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động.

GShutdown cho phép người dùng cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản, tính năng rất cần thiết cho những người hay ngủ quên khi xem phim hay nghe nhạc trên máy tính.

- Hỗ trợ người dùng thiết lập lịch biểu theo giờ, ngày tháng để công cụ tiến hành thao tác tắt và khởi động máy tính tự động.

- Giúp máy tính hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao.

GShutdown được thiết kế với nhiều tính năng cần thiết cho chiếc máy tính thân yêu của bạn, đặc biệt bạn có thể cài đặt để máy tính của bạn không phải hoạt động 24/24. Vì vậy tránh được tình trạng bị hỏng hóc các thiết bị phần cứng và tăng hiệu suất hoạt động.

- Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Công cụ có giao diện trực quan với các tính năng hiển thị trên cửa sổ chương trình nên vô cùng dễ dàng sử dụng cho người dùng.
 Liên kết tải về - [328 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GShutdown được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gshutdown là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GShutdown 0.2.1 (64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm