download Shutter 3.5

Shutter

 3.5

Download Shutter - Cung cấp nhiều chế độ tắt máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/08/2019

Shutter mang lại cho người dùng nhiều tùy chọn để tắt máy tính dựa trên các sự kiện và tình trạng hiện tại trên máy. Ứng dụng này còn giúp quản lý toàn bộ các tính năng liên quan đến khởi động máy, tùy chọn âm thanh thông báo hoặc chạy một chương trình bất kì để thay thế cho chức năng thông báo tắt máy thông thường.

Quảng cáo

Với Shutter, người dùng có thể lựa chọn nhiều kiểm tra máy tính và tùy chỉnh các tùy chọn như Countdown, On Time, Winamp Stops (kiểm tra sau mỗi khoảng thời gian nhất định) và Low CPU Usage (sử dụng khi dưới CPU một tỉ lệ phần trăm nhất định và trong một khoảng thời gian quy định). Tính năng này đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt và đạt hiệu suất cao nhất.

Tính năng mới của Shutter phiên bản 3.5:

- Bổ sung, cung cấp nhiều chế độ tắt máy tính

Shutter cung cấp nhiều chế độ cho người dùng lựa chọn để tắt máy như không làm gì trong một khoảng thời gian, pin yếu, khi một chương trình ngừng hoạt động, khi sử dụng CPU quá mức, hay khi chương trình nghe nhạc Winamp dừng lại. Chương trình cũng có thể dựa trên bộ đếm thời gian ngược để hẹn giờ, ngoài ra còn là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10.

Shutter còn tích hợp các tính năng liên quan đến quản lý tắt mở máy như: tắt máy, khởi động lại, đăng xuất, khóa máy, đặt chế độ sleep hoặc hibernate, tắt màn hình, tắt âm lượng và đặt báo thức. Người dùng cũng có thể thiết lập cho công cụ này luôn hiện trên màn hình, tự động chạy khi khởi động máy, tự đóng sau khi đã kích hoạt một sự kiện nào đó, tắt ứng dụng, hiển thị tin nhắn, chạy một chương trình nào đó, phát âm thanh,...'

Các tính năng chính của Shutter:

- Kiểm soát các hoạt động diễn ra trên máy tính
- Cung cấp nhiều lựa chọn để tắt máy
- Tắt máy dựa vào bộ đếm thời gian
- Quản lý các sự kiện tắt mở máy
- Luôn hiển thị trên màn hình
- Tự động đóng sau khi kích hoạt ứng dụng
 

 Liên kết tải về - [0.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá