download Shutter 3.5

Shutter

 3.5

Download Shutter - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính nhiều chế độ

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/06/2021

Shutter là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính mang lại cho người dùng nhiều tùy chọn để tắt máy tính dựa trên các sự kiện và tình trạng hiện tại trên máy. Shutter còn giúp quản lý toàn bộ các tính năng liên quan đến khởi động máy, tùy chọn âm thanh thông báo hoặc chạy một chương trình bất kì để thay thế cho chức năng thông báo tắt máy thông thường.

Quảng cáo

Giới thiệu Shutter

Với Shutter, người dùng có thể lựa chọn nhiều kiểm tra máy tính và tùy chỉnh các tùy chọn như Countdown, On Time, Winamp Stops (kiểm tra sau mỗi khoảng thời gian nhất định) và Low CPU Usage (sử dụng khi dưới CPU một tỉ lệ phần trăm nhất định và trong một khoảng thời gian quy định). Những tính năng thú vị trong phần mềm hẹn giờ tắt máy tính này đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt và đạt hiệu suất cao nhất.

shutter

Shutter - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính nhiều chế độ

Shutter cung cấp nhiều chế độ cho người dùng lựa chọn để tắt máy như không làm gì trong một khoảng thời gian, pin yếu, khi một chương trình ngừng hoạt động, khi sử dụng CPU quá mức, hay khi chương trình nghe nhạc Winamp dừng lại. Chương trình cũng có thể dựa trên bộ đếm thời gian ngược để hẹn giờ, ngoài ra còn là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10 để người dùng windows 10 tiết kiệm điện năng cho hệ thống của mình.

Shutter còn tích hợp các tính năng liên quan đến quản lý tắt mở máy như: tắt máy, khởi động lại, đăng xuất, khóa máy, đặt chế độ sleep hoặc hibernate, tắt màn hình, tắt âm lượng và đặt báo thức. Người dùng cũng có thể thiết lập cho công cụ này luôn hiện trên màn hình, tự động chạy khi khởi động máy, tự đóng sau khi đã kích hoạt một sự kiện nào đó, tắt ứng dụng, hiển thị tin nhắn, chạy một chương trình nào đó, phát âm thanh,...

Các tính năng chính của Shutter:

- Kiểm soát các hoạt động diễn ra trên máy tính
- Cung cấp nhiều lựa chọn để tắt máy
- Tắt máy dựa vào bộ đếm thời gian
- Quản lý các sự kiện tắt mở máy
- Luôn hiển thị trên màn hình
- Tự động đóng sau khi kích hoạt ứng dụng

Phần mềm liên quan

Counter Timer cũng là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động giúp bạn tiết kiệm năng lượng cho hệ thống khi đang dang dở các hoạt động nào đó, ngoài ra bạn có thể sử dụng Counter Timer để khởi động lại, đăng xuất và ngủ đông nếu bạn muốn.

 Liên kết tải về - [0.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng Advanced Task Manager, quản lý chương trình chạy trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Khai thác và sử dụng Advanced Task Manager sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát và hiểu sâu sắc hơn nữa về nhanh thành phần, tác vụ đang hoạt động trên máy tính của mình, nhờ vậy mà có phương pháp hay giải pháp tối ưu tốt nhất để nâng cao hiệu suất làm việc cho thiết bị.
 • Tắt BlueStacks khởi động cùng Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cách tắt BlueStacks khởi động cùng Windows 10, 8.1, 7 trên máy tính, laptop giúp người dùng cải thiện tốc độ xử lý của máy tính khi không phải tiêu hao một lượng bộ nhớ RAM để chạy BlueStacks trong khi không sử dụng tới. Đây cũng là một trong những cách khắc phục nguyên nhân máy tính chạy chậm mà nhiều bạn, nếu đã cài BlueStacks, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  IDM CC là tiện ích được phát triển và hỗ trợ cho phần mềm Internet Download Manager (IDM). Với ứng dụng này bạn có thể quản lý và tải file, Video, ... từ internet về máy tính dễ dàng trên trình duyệt Firefox, Google Chrome. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome.
 • 5G là gì?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Mạng không dây thế hệ thứ 5 (viết tắt là 5G) hiện đang được xem là bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ di động, bên cạnh việc cái tiến tốc độ, độ dễ và dung lượng, 5G còn mang đến cho người dùng tính năng quản lý mạng, tìm hiểu 5G là gì chi tiết dưới đây.
 • Cách bật, tắt công cụ Screenshot trên trình duyệt Firefox
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bật, tắt công cụ Screenshot trên trình duyệt Firefox là cách đơn giản giúp bạn quản lý cũng như chụp màn hình Firefox một cách nhanh nhất. Vây bạn đã biết tới tính năng này chưa, hãy cùng Taimienphi kích hoạt tính năng này qua bài viết dưới đây nhé.
 • KMPlayer - Bật tính năng tắt máy tính tự động
  Bạn đang xem một bộ phim truyền hình dài tập trên phần mềm KMPlayer nhưng đang xem giữa chừng do quá buồn ngủ nên ngủ quên mất, máy tính do không có ai tắt nên rất tốn điện. Taimienphi.vn sẽ hướng
 • uTorrent - Thiết lập tự động tắt máy khi download xong
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  uTorrent là phần mềm có khả năng tải xuống các dữ liệu có kích thước lớn lên tới vài chục GB. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn bật chế độ tự động tắt máy tính khi download xong để bạn không phải mất thời gian chờ đợi công việc kết thúc.
 • Hẹn giờ tắt máy tính tự động với Simple Shutdown Timer
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Simple Shutdown Timer hỗ trợ tắt và khởi động máy tính tự động, giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn rất nhiều. Các bạn sẽ biết cách sử dụng Simple Shutdown Timer chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.
 • Bật tắt sleep trong Win 10, chế độ nghỉ trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bật chế độ sleep trong win 10 là cách đơn giản đưa trạng thái hệ thống máy tính về chế độ nghỉ, không làm việc khi bạn không ngồi máy tính. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm điện cũng như bảo vệ máy tính hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả hơn so với việc tắt đi và bật lại. Tuy nhiên không phải máy tính Win 10 nào cũng được bật sẵn chế độ Slepp bởi nó cũng có thể bị tắt đi, do đó mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ giúp bạn bật tắt sleep trong Win 10 như thế nào?
 • Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính
  Khi khởi động, máy tính thường phát ra một tiếng beep nhỏ nhằm xác định tình trạng của máy tính có gặp sự cố hay không. Tuy nhiên, đôi khi tiếng kêu này đem lại một số phiền toái, nhất là khi khởi
 • Quản lý thời gian sử dụng máy tính bằng Time Sheriff
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Time Sheriff quản lý thời gian sử dụng máy tính từ người khác, ngay cả khi bạn đi vắng. Bạn có thể chỉ định khởi động hoặc kích hoạt các ứng dụng trên máy, trình duyệt hoặc bất cứ tập tin vào thời gian đã cài đặt trước.
 • Hướng dẫn kích hoạt God Mode trên Windows 11
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Shortcut Windows Master Control Panel - Hay còn được biết đến với tên gọi God Mode, là một thư mục đặc biệt trên Windows 11 cho phép bạn truy cập nhanh vào các công cụ quản lý máy tính trong cùng của sổ duy nhất, tiết kiệm thời gian tìm kiếp, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt God Mode trên Windows 11 nhanh nhất.
 • Cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Google bổ sung thêm tính năng Smart Reply (trả lời thông minh) mới trên Gmail cho Android và iOS. Theo đó tính năng này hoạt động bằng cách quét các email mà người dùng nhận được, sau đó đề xuất các câu trả lời phù hợp. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt tính năng này đi, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail nhé
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá