download EgisTec Shredder 2.0.8.1

EgisTec Shredder

 2.0.8.1

Download EgisTec Shredder - Chia nhỏ, xóa dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

EgisTec Shredder giúp bạn dễ dàng chia nhỏ các tập tin quan trọng để dễ dàng hơn trong việc xóa sạch chúng. Bằng việc sử dụng các lệnh trong các thuật toán trong Quốc phòng, các tập tin bí mật nhất của bạn sẽ được xóa sạch vĩnh viễn.


Rất nhiều dữ liệu quan trọng, bí mật sau khi được sử dụng xong, nếu không muốn người khác thấy sự xuất hiện của nó, cách tốt nhất là bạn nên xóa vĩnh viễn chúng. Nhưng nếu chỉ đơn giản là đặt chúng vào thùng rác không thôi thì chưa đủ, bất kể phần mềm chuyên dụng nào cũng có thể khôi phục được chúng. EgisTec Shredder sẽ giúp bạn chia nhỏ dữ liệu sau đó sẽ xóa sạch " không để lại dấu vết" nào của dữ liệu đó.

Với việc áp dụng các thuật toán theo tiêu chuẩn Quốc gia về chính sách bảo mật của Bộ Quốc phòng, chỉ bằng vài cú click chuột, EgisTec Shredder là một công cụ hoàn hảo đảm bảo quyền riêng tư của máy tính bạn, việc phục hồi chúng là điều không thể.

Khi thời gian không cho phép, bạn muốn dữ liệu phải được xóa ngay lập tức, chỉ việc kéo - thả các tập tin vào biểu tượng của EgisTec Shredder để chương trình thực hiện trực tiếp công việc thường ngày của nó.

EgisTec Shredder giúp cho việc chia nhỏ dữ liệu với tốc độ nhanh nhất. Mỗi lần click chuột là một lần xóa được 2GB trong khoảng thời gian 2 phút. Tốc độ đó nhanh gấp 2 lần so với tốc độ của cùng một phần mềm có chức năng tương tự.

EgisTec Shredder có giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, ngay cả cho những người chưa có kinh nghiệm nhiều với máy tính. Công việc xóa sạch các file không còn tốn quá nhiều thời gian, phức tạp như trước. Chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể xóa hết những tập tin cá nhân không mong muốn của bạn bao gồm những hình ảnh riêng tư, âm nhạc, video, tài liệu bí mật công ty, các kết quả được tải về từ Internet và nhiều hơn thế nữa.

Bạn dễ dàng sử dụng EgisTec Shredder để xóa nhiều thư mục cùng một lúc bằng việc truy cập các thông tin thông qua biểu tượng của chương trình trên máy , click chuột vào nội dung cần làm, việc chia nhỏ dữ liệu sẽ được thực hiện ngay lập tức.

EgisTec Shredder có các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vô cùng thú vị và bắt mắt, tránh những giao diện đơn giản gây nhàm chán cho người dùng.

Tính năng chính mà EgisTec Shredder:


-  Chia nhỏ, xóa sạch các dữ liệu riêng tư, bảo mật một cách nhanh chóng
- Áp dụng thuật toán về chính sách bảo mật của Bộ Quốc Phòng ,việc phục hồi là điều không thể.
- Tốc độ làm việc nhanh gấp 2 lần so với các phần mềm có chức năng tương tự.
- Một lần click chuột là một lần xóa được 2GB .
- Thực hiện các thao tác kéo - thả chuột để xóa file trực tiếp.
- Xóa được cùng lúc nhiều thư mục
 Liên kết tải về - [13.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EgisTec Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat egistec shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EgisTec Shredder 2.0.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Eraser 3/5 Xóa dữ liệu an toàn
  • DiskState 3/5 Xóa dữ liệu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm