download Free Disk Wipe 2.5.1

Free Disk Wipe

 2.5.1

Download Free Disk Wipe - Xóa dữ liệu khỏi ổ cứng vĩnh viễn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/07/2017

Free Disk Wipe là một trong những chương trình cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tập tin, thư mục khỏi đĩa cứng. Người dùng có thể tiến hành xóa nhiều files một lúc với tốc độ xóa nhanh, chương trình sẽ thực hiện ghi đè lên các vùng dữ liệu, sector đã bị xóa do đó không thể phục hồi đã bị xóa bằng các phần mềm khội phục dữ liệu chuyên dụng. Chương trình hoạt động trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Việc xóa dữ liệu hàng ngày mà bạn thường làm từ ổ cứng của bạn, thật sự dữ liệu đó chưa được loại bỏ. Để xóa bỏ dữ liệu được vĩnh viễn, bạn cần một phần mềm và Free Disk Wipe sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Free Disk Wipe là phần mềm giúp bạn xóa sạch dữ liệu trên các ổ cứng như: ổ logic, ổ vật lí, thẻ nhớ, USB, đĩa mềm...an toàn nhất.

Phần mềm Free Disk Wipe giải quyết vấn đề này rất hiệu quả, bằng cách sử dụng tới 14 thuật toán xóa dữ liệu khác nhau như: chuẩn của U.S. Navy, U.S. Department of Defence, U.S. Air Force và NATO... và bất kỳ phần mềm nào cũng không thể khôi phục lại file đã bị xóa đó.

Free Disk Wipe là công cụ nhỏ gọn, và nhanh chóng với giao diện đơn giản dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt là còn không cần phải cài đặt mà vẫn sự dụng được. Free Disk Wipe còn hỗ trợ tất cả các hệ thống Windows phổ biến.

Darik's Boot and Nuke cũng là phần mềm khác có tính năng xóa dữ liệu tương tự, cung cấp nhiều phương thức quét và hỗ trợ tất cả máy tính cấu trúc 32-bit x86 để xóa dữ liệu nhanh và an toàn, bên cạnh đó Darik's Boot and Nuke còn mang đến nhiều phương thức quét khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm Free Disk Wipe:
 
- Công cụ xóa sạch vĩnh viễn file dữ liệu trên ổ cứng máy tính.
- Giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, nhất là không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.
- Sử dụng 14 thuật toán hiện đại như: Dod 5220-22.M, quân đội Mỹ, Peter Guttman để xóa dữ liệu.
- Hoạt động được trên USB, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác.
- Hỗ trợ trên tất cả các hệ thống Windows phổ biến, file NTFS, FAT, FAT32.Liên kết tải về - [244 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Disk Wipe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free disk wipe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Disk Wipe 2.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá