download Driver HP Photosmart D7160 for Mac 9.7.1

Driver HP Photosmart D7160 for Mac

 9.7.1

Download Driver HP Photosmart D7160 for Mac - Kết nối máy in với máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/12/2017

Driver HP Photosmart D7160 for Mac là trình điều khiển Mac OS X dành cho máy in HP Photosmart D7160, hỗ trợ kết nối máy tính với máy in, giúp cho hệ điều hành và máy in tương tác với nhau, hoạt động trên nhiều hệ điều hành Mac

Quảng cáo

Bạn mua máy in mới thông thường sẽ có sẵn bộ driver đi kèm, nhưng nếu mua máy cũ hoặc sử dụng một thời gian làm mất đĩa thì bộ driver này vô cùng hữu ích. Bởi nó cung cấp các lệnh gửi nhận dữ liệu tới máy in khi lệnh in được ra lệnh. Đồng thời, quản lý dữ liệu in một cách khoa học, giúp người dùng xem các tập tin đã in, xóa dữ liệu đã in, in lại tập tin đã từng in một cách nhanh chóng.

driver hp photosmart d7160 for mac

Download Driver HP Photosmart D7160 for Mac

Driver HP Photosmart D7160 for Mac là trình điểu khiển giúp máy in hp 1020 thực hiện việc in ấn được dễ dàng. Cũng như các thiết bị khác máy in hp laserjet 1020 muốn hoạt động cần phải được cài đặt chương trình điều khiển còn gọi là Driver. Hiện nay driver hp laserjet 1020 là một trong những trình điều khiển tốt nhất giúp máy in HP phát huy tối đa hiệu quả in ấn, đặc biệt quan trong khi bạn không có CD driver của máy in.

Với Driver HP Photosmart D7160 for Mac, người dùng có thể chia sẻ cho các máy tính khác cùng hệ thống trong công ty hoặc mạng nội bộ để tiết kiệm chi phí máy in. Gói cài đặt Driver HP Photosmart D7160 for Mac cũng cung cấp driver và phần mềm trợ giúp cho việc cài đặt thiết bị được kết nối qua cổng USB 2.0 tốc độ cao. Bên cạnh đó Driver HP Photosmart D7160 for Mac còn giúp in ấn 2 mặt dễ dàng, sử dụng công nghệ in Laser để tăng chất lượng in ấn.

Bên cạnh Driver HP Photosmart D7160 for Mac, nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 3300 thì Driver Canon 3300 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, với Driver Canon 3300, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in.

Các tính năng chính của Driver HP Photosmart D7160 for Mac:

- Cung cấp driver cho máy in HP Photosmart D7160.

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in.

- Tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng dễ dàng.

- Driver HP Photosmart D7160 for Mac có khả năng tương thích cao.


Liên kết tải về - [146.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Photosmart D7160 for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp photosmart d7160 for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Photosmart D7160 for Mac 9.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá