download DS FireWorks 1.0

DS FireWorks

 1.0

Download DS FireWorks - Chèn hình ảnh, văn bản

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/04/2014

DS FireWorks là một ứng dụng cho phép bạn có thể chèn hình ảnh hoặc các văn bản trên các hình ảnh động một cách dễ dàng. Phần mềm này bao gồm bộ tạo mã HTML mạnh mẽ dành cho các chương trình ứng dụng Java. Ngoài ra, bạn cũng thể thay đổi các thông số mà không yêu cầu kỹ năng lập trình Java nào.

Quảng cáo

DS FireWorks là phần mềm mang tính hiệu quả cao được ứng dụng trong việc giúp người dùng có thể cho thấy tính hiệu quả của việc chèn các hình ảnh hoặc các đoạn văn bản vào các hình ảnh động trong các chương trình ứng dụng Java mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

DS FireWorks được thiết kế rất tiện dụng và mang lại tính tối ưu cho người dùng, với việc bảo vệ màn hình điện thoại di động này có thể mô phỏng hiệu ứng pháo hoa. Nó bao gồm một cấu hình cho phép thay đổi hình ảnh và các thông số kỹ thuật mà không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kỹ năng lập trình Java nào.

Ngoài các ứng dụng trên, khi sử dụng DS FireWorks hệ thống sẽ báo cáo các tương tác xảy ra trong quá trình hoạt động một cách chi tết đến bạn. Từ đó bạn có thể đưa ra các biện pháp xử lý gián đoạn phù hợp không làm ảnh hưởng đến các công việc khác đang thực hiện trên hệ thống.

Các tính năng chính của DS FireWorks:

- Giúp người dùng có thể chèn hình ảnh hoặc các đoạn văn bản vào các hình ảnh động.
- Cho phép thay đổi các thông số mà không cần bất kỳ kiến ​​thức về Java và lập trình HTML.
- Bảo vệ màn hình điện thoại di động này có thể mô phỏng hiệu ứng pháo hoa.
- Báo cáo chi tiết các tương táp xảy ra và hỗ trợ xử lý nhanh chóng, hiệu quả.
 Liên kết tải về - [14.61 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn muốn chèn một số hình ảnh vào văn bản PDF của mình. Tuy nhiên, bạn lại không biết làm, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng chèn ảnh vào bài viết trên Foxit Reader.
 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003
 • Excel - Chèn text, logo chìm trong Excel 2013
  Chèn Watermark có nghĩa là bạn đóng dấu những sản phẩm mình tạo ra bằng những dòng chữ, logo chìm. Những dòng chữ, logo hay ảnh của bạn khi được chèn vào bảng tính sẽ được in mờ dưới nền văn bản.
 • Chèn ảnh bản quyền trong Word 2013
  Bạn có những văn bản tự mình tạo ra và muốn cá nhân hóa chúng bằng cách chèn ảnh hoặc những đoạn text mang tính cá nhân để khi người khác mở văn bản của bạn lên sẽ biết được văn bản đã có bản quyền.
 • Word - Tạo background trong Word, chèn hình nền
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Thay vì màu nền mặc định tạo background trong Word hay chèn hình nền là cách đơn giản giúp người thường xuyên làm việc với công cụ soạn thảo này tạo cảm giác mới lạ khi làm việc, đồng thời đây cũng là một gợi ý thú vị để trình bày nội dung văn bản đẹp mắt hơn.
 • Chèn ảnh Sway, thêm hình ảnh vào slide Microsoft Sway
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Một bài thuyết trình trên giảng đường, hay văn phòng hiện nay đều được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua các ứng dụng văn phòng, tạo thuyết trình. Nếu như ngày trước việc thuyết trình, chúng ta luôn phỉa kè kè các tài liệu, hình ảnh rồi bản viết tay thì ngày nay đã được rút gọn rất nhiều thông qua sự hỗ trợ của máy tính. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn ảnh Sway.
 • Chèn ảnh vào cv xin việc, đơn xin việc trong Word
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Để có một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh thì ngoài những yêu cầu bắt buộc về văn bằng chứng chỉ liên quan thì một phần khá quan trọng đó là ảnh kèm theo, bạn đã biết cách chèn ảnh vào CV xin việc chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách làm qua bài viết sau nhé.
 • Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
  Một bản CV xin việc đầy đủ bao gồm nội dung và cả ảnh thẻ của người xin việc. Nếu như các bạn đã có một nội dung hoàn hảo thì việc chèn ảnh cũng là rất quan trọng. Xem hướng dẫn trong bài của
 • Chèn ảnh vào LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chèn ảnh vào LibreOffice là thủ thuật giúp bạn minh họa bài viết của mình bằng những tấm ảnh thật. Làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi để có thể chèn ảnh vào phần mềm văn phòng LibreOffice đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
 • Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail
  Để cho nội dung tin nhắn, thư của bạn thêm phần phong phú, dễ hiệu hơn, bạn có thể tìm hiểu về Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây với những bước thực hiện chèn
 • PowerPoint - Cách chèn, thêm Audio trong PowerPoint
  Ngoài tính năng cho phép chèn hình ảnh, video vào các Slide trình chiếu. PowerPoint còn cho phép người dùng chèn các file âm thanh (audio/sound) vào silde.
 • Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.
 • Chèn Video Online vào Word 2013
  Tính năng chèn Video Online vào Word 2013 được tích hợp sẵn trên phần mềm cho phép người dùng thêm video, clip vào nội dung, giúp nội dung văn bản thêm đa dạng và sinh động hơn, nếu chưa biết cách
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DS FireWorks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ds fireworks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • UltraEdit 3/5 Soạn thảo văn bản, mã nguồn
 • SPFLite 3/5 Soạn thảo chương trình, mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá