download DVD Clone Factory 6.0

DVD Clone Factory

 6.0

Download DVD Clone Factory - Sao chép nhạc trong đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

DVD Clone Factory là chương trình cho phép người sử dụng có thể sao chép nhiều phim DVD vào một đĩa DVD duy nhất nhanh chóng và tiện lợi.

Quảng cáo

Với DVD Clone Factory người dùng sẽ dễ dàng sao chép DVD với đầy đủ các nội dung bên trong của nó như: các tính năng đặc biêt, ngôn ngữ, menu và phụ đề. Bên cạnh đó tốc độ sao chép cao giúp quá trình sao chép được hoàn thành nhanh chóng.


DVD Clone Factory hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: DVD-5 và DVD-9. Không những vậy, phần mềm còn có thể chia DVD-9 sang hai đĩa nếu như người sử dụng có nhu cầu.


DVD Clone Factory
Download DVD Clone Factory - Phần mềm Sao chép nhạc trong đĩa DVD


Đặc biệt khi sử dụng DVD Clone Factory đó là chất lượng của âm thanh và hình ảnh được giữ nguyên so với bản gốc nên bản có thể yên tâm khi thực hiện sao chép mà không sợ bản sao chép bị nhòe, mờ hay âm thanh bị méo…
Ngoài ra, DVD Clone Factory còn hỗ trợ người dùng trên các ổ ghi  khác nhau như: DVD-R/ DVD-RW/ DVD+R/ DVD+RW  và hỗ trợ định dạng phim NTSC và PAL DVD.


Với , DVD Clone Factory bạn sẽ công cụ để sao chép DVD hiệu quả và nhanh chóng nhất mà chỉ cần thao tác đơn giản.Qua nghiên cứu, DVD Clone Factory được chứng minh là phần mềm phổ biến cho các chủ sở hữu ổ ghi DVD.


Khi sử dụng DVD Clone Factory người dùng cũng nên lưu ý đến các yêu cầu với máy tính đi kèm để sử dụng phần mềm này đó là: Ram 128MB, ổ cứng trống 1GB, có ổ ghi DVD và vi xử lý yêu cầu Pentium 166Mhz trở lên.


Các tính năng chính của DVD Clone Factory:


-    Sao chép một hay nhiều phim DVD vào một đĩa DVD duy nhất.
-    Sao chép đầy đủ các nội dung bên trong của DVD như: menu, phụ đề, ngôn ngữ…
-    Hỗ trợ người dùng các định dạng khác nhau như: DVD-5 và DVD-9.
-    Chất lượng âm thanh và hình ảnh được giữ nguyên so với bản gốc.
-    Hỗ trợ người dùng trên các ổ ghi khác nhau: DVD-R/ DVD-RW/ DVD+R/ DVD+RW.
-    Hỗ trợ định dạng phim NTSC và PAL DVD.


Liên kết tải về - [2.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DVD Clone Factory - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Clone Factory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd clone factory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Clone Factory 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá