download Easeus Todo Backup Home  2022 build 20220922

Easeus Todo Backup Home

  2022 build 20220922

Download Easeus Todo Backup Home - Sao lưu dữ liệu hệ thống

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/09/2022

Easeus Todo Backup Home là ứng dụng sao lưu và khôi phục hệ thống thông minh. Chương trình có thể lưu phân vùng hệ thống để nhanh chóng khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng.

Easeus Todo Backup Home cung cấp giải pháp sao lưu và khôi phục hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình tích hợp trình thuật sĩ để hướng dẫn chi tiết các bước cần làm để sao lưu hay khôi phục tới người dùng. Phần mềm cũng có thể làm việc với từng phân vùng và ổ đĩa cụ thể để tiết kiệm thời gian sao lưu.

download easeus todo backup

Đặc biệt, Easeus Todo Backup Home có thể tạo một bản sao phân vùng hệ thống để nhanh chóng có khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng. Nhờ đó, người dùng có thể quay trở lại và lưu công việc dang dở hay các dữ liệu cần thiết của mình đề phòng mất mát hay hỏng hóc. Phần mềm cho phép khôi phục lại ổ đĩa hoặc phân vùng sau khi virus tấn công, không ổn định do các ứng dụng lạ, ổ cứng không...

Easeus Todo Backup Home còn hỗ trợ sao lưu trên đám mây như với Google Drive, SkyDrive, Dropbox hiện đại và tiện dụng. Người dùng cũng được cung cấp khả năng sao lưu thư điện tử trong outlook hoặc các dữ liệu trong bộ nhớ ngoài. Đây là công cụ rất hữu ích khi nâng cấp đĩa cứng mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành và tất cả các chương trình một lần nữa.

Các tính năng chính của Easeus Todo Backup Home:

- Sao lưu và khôi phục hệ thống.
- Sao chép phân vùng hệ thống để khởi chạy khi cần.
- Hỗ trợ lưu trữ đám mây.
- Làm việc với thư điện tử và dữ liệu ở bộ nhớ ngoài.

 


Liên kết tải về - [66.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easeus Todo Backup Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easeus todo backup home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easeus Todo Backup Home 2022 build 20220922

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm