download Ocster Backup Pro 9.01

Ocster Backup Pro

 9.01

Download Ocster Backup Pro - Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/11/2017

Ocster Backup Pro – Là một chương trình vô cùng hữu ích đặc biệt là khi bạn muốn lưu giữ và khôi phục những dữ liệu quan trọng của mình. Nhờ chương trình này, bạn có thể dễ dàng backup các tập tin một cách vô cùng chuyên nghiệp.


Trong nhiều trường hợp ổ đĩa hay máy tính của bạn chứa bad sector hoặc bị víu xâm nhập thì việc sao lưu dữ liệu ngay lập tức là việc vô cùng cần thiết. Ocster Backup Pro là phần mềm với các tính năng hoạt động vô cùng chuyên nghiệp cũng như hoàn toàn tự động sẽ giúp cho bạn điều đó.

Tính năng mới của Ocster Backup Pro 9.01:

Ocster Backup Pro có thể tiến hành backup dữ liệu của bạn trên diện rộng. Điều này có nghĩa toàn bộ các dữ liệu quan trọng từ nhỏ đến lớn đều được phần mềm sao lưu lại chỉ bằng một click chuột.

Ocster Backup Pro cho phép bạn có thể lưu trữ các tập tin một cách an toàn qua ổ đĩa cứng bên ngoài, Ocster Secure Storage, DVD cũng như trên USB. Chương trình cũng hỗ trợ bạn có thể phục hồi các tập tin một cách cực kỳ đơn giản.

Ngoài các tập tin cơ bản trên ổ đĩa, Ocster Backup Pro hỗ trợ sao lưu các tập tin trên Microsof Outlook hoặc trên các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Firefox, hay Internet Explorer …Các chương trình đều diễn ra tự động và đơn giản giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian.

Các tính năng chính của Ocster Backup Pro:

- Cho phép sao lưu một lượng lớn dữ liệu trên máy tính trong thời gian ngắn.
- Hỗ trợ sao lưu các tập tin qua ổ đĩa, DVD, Ocster Secure Storage …
- Giúp khôi phục các dữ liệu một cách dễ dàng.
- Hỗ trợ sao lưu các tập tin của Microsoft Outlook, Firefox, Google Chrome hay Thunderbirds.
- Hoạt động một cách tự động và đơn giản.
 

 Liên kết tải về - [27.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocster Backup Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocster backup pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ocster Backup Pro 9.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm