download Easy Password Store 1.0

Easy Password Store

 1.0

Download Easy Password Store - Quản lý mật khẩu an toàn

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/01/2016

Easy Password Store là công cụ hỗ trợ người cùng quản lý an toàn và chuyên nghiệp, đồng thời tạo các dạng mật khẩu có độ an toàn cao. Phẩn mềm đảm bảo rằng mật khẩu của bạn được bảo vệ tuyệt đối cũng như tìm kiếm và sử dụng một cách dễ dàng.


Easy Password Store hỗ trợ người dùng kiếm soát và quản lý hệ thống mật khẩu từ hộp thư e-mail, tài khoản chat, giao dịch ngân hàng, password thẻ tín dụng...Trong đó, người dùng có thể đưa tất cả các mật khẩu hiện có của mình vào danh mục do mình tạo ra trên chương trình. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo các mật khẩu phức tạp, sử dụng để truy cập vào các tài khoản quan trọng và cần đảm bảo tối mật cho người dùng.

Easy Password Store hỗ trợ tạo danh mục và khóa an toàn hầu hết các loại mật khẩu. Người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất cho danh mục này là có thể dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản còn lại. Một ưu điểm nữa của công cụ này là khả năng tổ chức các mật khẩu để đăng nhập tự động vào tất cả những Website mà người dùng hay ghé thăm.

Easy Password Store hỗ trợ bạn thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng, có thể chuyển dữ liệu mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn. Đây được xem là biện pháp gần như tối ưu để bảo mật trong trường hợp máy tính đã bị cài Keylogger hoặc bị nhiễm trojan, virus…
 
Các tính năng chính của Easy Password Store:

- Tạo danh mục để quản lý mật khẩu
- Thiết lập những mật khẩu phức tạp
- Tìm kiếm mật khẩu nhanh chóng
- Hỗ trợ đăng nhập trang Web tự động
- Ngăn chặn việc truy cập dữ liệu trái phép
- Bảo vệ dữ liệu trước Virus và keylogger
 



Liên kết tải về - [506 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Password Store được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy password store là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Password Store 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Passbolt 3/5 Ứng dụng quản lý mật khẩu mã nguồn mở
  • Padloc 3/5 Quản lý và bảo mật mật khẩu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm