download EasyDrop 1.5.0

EasyDrop

 1.5.0

Download EasyDrop - Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

Thu Hà  cập nhật: 30/05/2014

EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay thực hiện các cài đặt nào khác.


EasyDrop là tiện ích đơn giản và gọn nhẹ rất hữu ích cho người sử dụng dịch vụ Dropbox với tính năng truy cập dữ liệu của chương trình này ngay trên Google Chrome. Đây là một phương pháp nhanh gọn để đồng bộ dữ liệu Dropbox với trình duyệt Google Chrome và giúp người dùng có thể đăng nhập trực tiếp mà không cần phải mở thêm cửa sổ mới.
 
EasyDrop sẽ hiển thị các tập tin và thư mục dưới dạng một bảng danh sách và bạn có thể mở bảng này với độ lớn tối đa nhằm xem các tập tin dễ dàng hơn. Tất cả các quyền như xem, chia sẻ, tải về, xóa file đều được cung cấp đến người dùng, hỗ trợ các định dạng như hình ảnh, văn bản và các tài liệu bao gồm cả các tập tin PDF. Tiện ích này cũng hỗ trợ việc nhập địa chỉ liên lạc từ Google, Yahoo hay Facebook.
 
Các tính năng chính của EasyDrop:
 
- Đồng bộ dữ liệu Dropbox với trình duyệt Google Chrome 
- Truy cập File Dropbox trực tiếp từ trình duyệt
- Cho phép xem, tải về, chia sẻ hoặc xóa dữ liệu Dropbox
- Hỗ trợ xem nhiều định dạng dữ liệu


Liên kết tải về - [635KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyDrop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easydrop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

 


 

 
Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm