download Ecsow Dialer for Skype 1.3.9.89

Ecsow Dialer for Skype

 1.3.9.89

Download Ecsow Dialer for Skype - Hỗ trợ gọi điện qua Skype

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2020

Ecsow Auto Dialer for Skype là một hệ thống quay số đi kèm với đầy đủ tính năng tích hợp với Skype và SIP. Ecsow Auto Dialer giúp tăng thời gian gọi điện thông qua Skype đồng thời giảm thiểu các cuộc gọi bị gián đoạn vì nhiều lý do như máy bận, không có ai trả lời, ngắt kết nối, hay tuỳ chọn để lại một tin nhắn thoại vào máy trả lời.

Quảng cáo

Skype là một trong những dịch vụ chat, nhắn tin gọi video call phổ biến nhất hiện nay, khi sử dụng Skype để đảm bảo tin nhắn hay các cuộc hội thoại được giữ bí mât, người dùng phải thường xuyên đăng xuất tài khoản Skype. Đặc biệt Skype còn hỗ trợ người dùng đăng xuất tài khoản từ xa vô cùng nhanh chóng, chỉ với một câu lệnh duy nhất bạn đã có thể  dễ dàng đăng xuất Skype của mình.


Liên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ecsow Dialer for Skype được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ecsow dialer for skype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ecsow Dialer for Skype 1.3.9.89


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá