download EditPad Lite 8.0.6

EditPad Lite

 8.0.6

Download EditPad Lite - Soạn thảo văn bản trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/02/2020

EditPad Lite là ứng dụng được thiết kế cho phép soạn thảo, chỉnh sửa văn bản. Chương trình bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ và có khả năng làm việc với nhiều văn bản cùng một lúc.

Quảng cáo

EditPad Lite  cho phép bạn soạn thảo tạo văn bản mới hoặc chỉnh sửa các văn bản sẵn có trên máy tính. Bạn có thể cài đặt tiện ích này trên máy tính để sử dụng hoặc lưu vào các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ Flash…, chạy các file khởi động chương trình tại bất kì đâu, trên mọi máy tính mà không phải cài đặt phần mềm.

Bạn có thể mở cùng một lúc nhiều tài liệu khác nhau để chỉnh sửa, các tài liệu nằm trên các Tab riêng biệt, giúp bạn dễ dàng so sánh những văn bản có nội dung tương tự nhau. EditPad Lite  cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản như sao chép, cắt, dán, thay đổi font chữ, định dạng chữ (in đậm, in nghiêng, gạch chân), font nền, đánh dấu các đoạn văn bản quan trọng, chế độ Undo/Redo…Thao tác với các chức năng này thông qua thanh trình duyệt hoặc bằng những tổ hợp phím tắt mà chương trình hỗ trợ.

Chức năng tìm kiếm của EditPad Lite  cho phép bạn tìm kiếm những đoạn văn bản hoặc một cụm từ trong đó, thay thế bằng những cụm từ/đoạn văn bản mới hơn. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp thêm một bộ sưu tập giúp lưu toàn bộ những đoạn danh sách có sẵn trong máy tính giúp bạn dễ dàng tìm thấy những văn bản để chỉnh sửa. Bạn có thể sao lưu nhiều văn bản khác nhau, chương trình sẽ giúp bạn lưu lại những bản sao lưu của những văn bản cũ giúp bạn dễ dàng mở và so sánh văn bản hiện tại với các văn bản sao lưu cũ.

EditPad Lite có khả năng xóa bỏ các dòng trùng lặp, làm nổi bật các liên kết URL, địa chỉ Email trong văn bản. Bạn có thể mở ngay các trang Web bằng cách nhấp đúp chuột vào các URL đó.

Tính năng chính của EditPad Lite:

- Soạn thảo, chỉnh sửa nhiều văn bản cùng một lúc.
- Tìm kiếm/ thay thế các đoạn văn bản.
- Tạo danh sách các văn bản chỉnh sửa.
- Tự động lưu hoặc sao lưu các văn bản.
- Xóa bỏ trùng lặp.
- Nổi bật URL và địa chỉ Email.
- Mở trang Web trực tiếp trên văn bản.
- Chèn các kí tự đặc biệt.
- Hỗ trợ bảng mã Unicode.
- Hỗ trợ làm việc trên hệ điều hành Windows/DOS, Linux/UNIX…Liên kết tải về - [9.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EditPad Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat editpad lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EditPad Lite 8.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Word Editor 1/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • CopyWriter 3/5 Tiện ích soạn thảo văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá