download Typora 0.9.86 beta

Typora

 0.9.86 beta

Download Typora - Hỗ trợ soạn thảo văn bản

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/03/2020

Typora là trình soạn thảo văn bản được thiết kế đặc biệt dành cho những ai làm việc với ngôn ngữ Markdown với cách sử dụng đơn giản trên giao diện trực quan. Ứng dụng này hoạt động trên các nền tảng khác nhau như Windows, Mac và Linux, hoạt động dưới dạng trình biên tập WYSIWYG thuận tiện cho người dùng và được đánh giá là trình biên tập Markdown tốt nhất hiện nay.

Quảng cáo

Typora hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa mã nguồn Markdown với các chức năng như tìm kiếm và làm nổi bật cú pháp, tùy chỉnh các chủ đề và font chữ. Tính năng xem trước trực tiếp giúp bạn tập trung vào các nội dung biên tập theo cách chính xác nhất. Theo đó, bạn không phải mất công rà soát hay chỉnh sửa lại các nội dung trước đó, tiết kiệm thời gian và công sức cho mình. Phần mềm cung cấp một bộ công cụ Markdown mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng. GNU Emacs cũng là một trình soạn thảo văn bản với chức năng tương tự. GNU Emacs hỗ trợ cho ngôn ngữ lập trình Emacs Lisp.

 

download typoraTypora cho phép sử dụng các thẻ hoặc menu ngữ cảnh để dễ dàng tùy chỉnh văn bản, giúp chèn các hình ảnh, trang ghi chú, hàng cột hoặc các bảng biểu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bổ sung các công thức toán học, kéo thả các hình ảnh và các đối tượng khác vào trình soạn thảo. Người dùng được phép sử dụng các phím tắt để tích hợp vào công việc soạn thảo. Hầu hết các trình soạn thảo nổi tiếng hiện nay đều hỗ trợ các chức năng này, ví như TED Notepad là trình soạn thảo nâng cao của Notepad. TED Notepad hoạt động với nhiều cửa sổ soạn thảo và có thể chuyển đổi linh hoạt.

Typora trích xuất các văn bản đã được soạn thảo ở định dạng PDF và HTML để lưu trữ cũng nhưu bảo mật dễ dàng. Hoặc người dùng cũng có thể sử dụng định dạng cụ thể cho Word, OpenOffice, Epub và LaTeX. nếu muốn chỉnh sửa khi cần. Bạn có thể tham khảo thêm StNotepad là trình soạn thảo hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành. StNotepad cũng tích hợp nhiều chức năng soạn thảo thú vị.

Các tính năng chính của Typora:

- Soạn thảo văn vản
- Làm việc với ngôn ngữ Markdown
- Trình xem trước trực tiếp
- Hỗ trợ chèn hình ảnh, hàng cột, bảng biểu
- Xuất văn bản sang nhiều định dạng khác nhau


Liên kết tải về - [36.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Luyện tập viết biên bản trang 134 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Nhằm giúp các em học sinh ôn tập và củng cố phần kiến thức về biên bản đã được học trước đó, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách soạn bài Luyện tập viết biên bản trang 134 SGK Ngữ văn 9 tập 2 trong chương trình soạn văn lớp 9 của chúng tôi. Hi vọng tài liệu sau đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi soạn bài học này ở nhà.
 • Soạn bài Biên bản, Ngữ Văn 9
  Tiếp nối bài soạn văn lớp 9 trước, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Biên bản để các em tìm hiểu rõ ràng hơn về kiểu văn bản này. Các em chú ý theo dõi bài soạn mẫu dưới đây để dễ dàng
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Tập làm văn: Làm biên bản cuộc họp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Giải các bài tập trong phần soạn bài Tập làm văn: Làm biên bản cuộc họp trang 140 – 142 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để em làm quen với biên bản, tác dụng của biên bản, cách lập một biên bản, các trường hợp cần sử dụng đến biên bản và thực hành đặt tên cho biên bản phù hợp với nội dung.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp
 • Chrome - Tìm lại văn bản soạn thảo bị mất bằng Lazarus
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Lazarus, một tiện ích vô cùng đáng giá có thể giúp bạn khôi phục văn đang soạn thảo bị mất trên trình duyệt. Giờ đây thật dễ dàng để phục hồi lại phần văn bản đang soạn thảo dở trên trình duyệt với tiện ích Lazarus.
 • Soạn bài Cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử trang 123 SGK
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Hà Nội có rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng, một trong đó phải kể đến cầu Long Biên không chỉ thu hút du khách trong nước mà cả du khách nước ngoài, cùng soạn bài Cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử trong chương trình soạn văn lớp 6 để các em hiểu rõ hơn về lịch sử và những điểm độc đáo của cây cầu này.
 • Cách viết giấy biên nhận tiền
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Mẫu giấy biên nhận là văn bản có tính pháp lý được soạn thảo thường xuyên khi có công việc giao dịch dân sự, chuyển nhượng, mua bán tài sản diễn ra với mục đích làm căn cứ, tránh xảy ra tranh chấp. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết Giấy biên nhận tiền chi tiết, các bạn cùng tham khảo.
 • Firefox - Tìm lại văn bản soạn thảo bị mất bằng Lazarus
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn đang soạn thảo văn bản trên trình duyệt Firefox, thì không may máy bị sập nguồn, hay nhỡ tay tắt trình duyệt đi mà văn bản đó chưa xong. Bạn không biết phải làm như thế nào, bạn bỏ ra khá nhiều công sức để viết văn bản đó, Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm lại văn bạn soạn thảo bị mất bằng Lazarus.
 • Cách soạn thảo text trên iPhone từ máy tính
  Việc soạn thảo text, văn bản trên điện thoại iPhone đôi khi có thể mất rất nhiều thời gian do bàn phím nhỏ, khó sử dụng. Bằng cách sử dụng bàn phím máy tính giúp cho việc soạn thảo nhanh hơn và đơn
 • Bản cập nhật WPS Office Free 11.2.0.9150
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Bộ phần mềm văn phòng WPS Office được nhiều người dùng đánh giá là giải pháp thay thế hoàn hảo cho Micosoft Office với hiệu suất cao nhưng có giá phải chăng hơn, ở bản update WPS Office Free 11.2.0.9150 mới nhất vừa được tung ra, bộ phần mềm này không bổ sung tính năng mới mà tập trung vào cải thiện hiệu suất để nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Soạn bài Văn bản
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Khi soạn bài Văn bản trang 24 SGK Ngữ văn 10, tập 1, các em sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm văn bản, các loại văn bản thường gặp, từ đó biết cách xác định và tạo lập một văn bản cho hoàn chỉnh cũng như phân biệt được đặc trưng của các loại văn bản để sử dụng cho đúng.
 • Cách soạn văn bản bằng giọng nói bằng Google Docs và Google Dịch
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cách soạn văn bản bằng giọng nói bằng Google Docs và Google Dịch sẽ giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, tiện lợi hơn mà không cần phải sử dụng đến ngón tay gõ phím. Phương pháp soạn thảo văn bản bằng giọng nói này có độ chính xác khá cao nên người dùng có thể yên tâm sử dụng Google Docs hoặc Google Dịch và trải nghiệm nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Typora được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typora là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Typora 0.9.86 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá