download TextEditor for Mac 1.7

TextEditor for Mac

 1.7

Download TextEditor for Mac - Soạn thảo văn bản toàn diện cho MAC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

TextEditor for Mac là một nền tảng soạn thảo văn bản được viết bằng lập trình Java. Công cụ này được sử dụng cho mục đích tạo ra một soạn thảo văn bản hoàn thành đầy đủ tính năng chạy trên hệ điều hành MacOS.

Quảng cáo

Java được thiết kế như là một ngôn ngữ lập trình hiện đại, dễ dàng sử dụng hơn nhiều loại ngôn ngữ khác. Nó cũng được sử dụng cho mục đích soạn thảo văn bản trên nhiều hệ điều hành thông dụng và TextEditor for Mac là một trong những ứng dụng đó.

TextEditor for Mac cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng, kể cả những dữ liệu tập tin có kích thước lớn và phức tạp. Nó cũng cung cấp các tính năng copy và kéo thả các tập tin từ máy tính của bạn và giao diện chương trình.

TextEditor for Mac cũng cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt giúp bạn tìm kiếm đoạn văn bản trong tập tin, tìm kiếm thư mục trong hệ thống, tất cả đều hoạt động với chế độ tự động, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc với chương trình.

Công cụ này hỗ trợ bạn chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc thông qua cửa sổ và giao diện windows, xem trước và in ấn tài liệu một cách dể dàng. Phần mềm có giao diện đẹp mắt, nhỏ gọn và dể sử dụng với tất cả người dùng. Nó cũng có dung lượng nhỏ gọn nên có thể hoạt động dễ dàng mà ko ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Công cụ soạn thảo viết bằng ngôn ngữ Java
-    Thực hiện việc soạn thảo, chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng
-    Không giới hạn độ lớn, độ phức tạp của văn bản
-    Copy, kéo thả dữ liệu dể dàng
-    Tìm kiếm tự động và linh hoạt
-    Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc
-    Xem trước và in ấn tài liệu dể dàng
-    Giao diện nhỏ gọn, dễ sử dụngLiên kết tải về - [1.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TextEditor for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat texteditor for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TextEditor for Mac 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CopyWriter 3/5 Tiện ích soạn thảo văn bản
  • X AkelPad 3/5 Chỉnh sửa văn bản dễ dàng với bộ Unicode đi kèm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá