download TED Notepad 6.3.1

TED Notepad

 6.3.1

Download TED Notepad - Trình soạn thảo văn bản nâng cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/12/2021

TED Notepad là trình soạn thảo văn bản nâng cao của Notepad, nó vừa có những tính năng cơ bản của một công cụ soạn thảo văn bản thông thường đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại tiên tiến trong biên tập văn bản. Hãy thử nghiệm để thấy sự khác biệt.

Quảng cáo

TED Notepad cung cấp nhiều công cụ xử lý văn bản khác nhau và dể sử dụng,bao gồm chỉnh sửa và thay đổi văn bản, clipboard, hỗ trợ các tổ hợp phím nóng và rất nhiều các thiết lập khác… cho phép bạn một chương trình biên tập văn bản hoàn hảo và đa chức năng. Ngoài ra một tính năng đươc cho là thử nghiệm độc đáo của ứng dụng này là khả năng hoàn thành dòng và câu văn bản dựa trên các bộ nhớ từ điển sẵn có.

Chương trình cho phép người dùng chế độ chuyển đổi dòng trong văn bản như ngắt dòng, chuyển đổi dòng mới, ngăn thụt dòng, đảo chiều văn bản, loại trừ các đoạn văn bản trùng lặp. dich các ký tự phức tạp, copy và kéo thả các đoạn văn bản dễ dàng và nhanh chóng.

Chương trình có thể mở nhiều tab văn bản và chuyển đổi dễ dàng giữa các cửa sổ làm việc này, các tính năng tìm kiếm và thay thế được hoàn thiện và nâng cao. Nó cũng cung cấp tính năng plugin giúp bạn có thể xem văn bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với Metapad, bạn có thể sử dụng linh hoạt và nhanh chóng các tổ hợp phím nóng như Ctrl + S, Ctrl + N,… và cho phép bạn thoát các chế độ bằng hỗ trợ ESC trên bàn phím.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Công cụ soạn thảo văn bản với các tính năng cơ bản nhất
-    Tự động ngắt dòng dòng hoặc đi đến dòng chỉ định
-    Hoạt động với nhiều cửa sổ và có thể chuyển đổi linh hoạt
-    Xem văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau
-    Hỗ trợ sử dụng linh hoạt các tổ hợp phím nóng
-    Dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản và dễ sử dụng
-    Hỗ trợ nhiều windows thông dụng
 Liên kết tải về - [163.54 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TED Notepad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ted notepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • X AkelPad 3/5 Chỉnh sửa văn bản dễ dàng với bộ Unicode đi kèm
  • Jarte Portable 3/5 Trình soạn thảo văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm