download EF File Catalog  2021.04

EF File Catalog

  2021.04

Download EF File Catalog - Tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/04/2021

EF File Catalog – Tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa, tìm kiếm và duyệt ngoại tuyến các định dạng file nén thông thường

Quảng cáo

EF File Catalog là một có công cụ độc đáo cho phép bạn tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa hoặc sổ địa chỉ có giao diện tương tự như Explorer và có thể giúp nó tìm kiếm và duyệt ngoại tuyến với tất cả các định dạng file nén thông thường như 7-Zip, ACE, ARC, ARJ, BZIP2, CAB, CPIO,...

download ef file catalog

Download EF File Catalog phần mềm tạo danh mục cho toàn bộ ổ đĩa

Bạn có được khả năng xuất thông tin ra đĩa CD từ CDDB, có thể tìm kiếm các file trùng lặp và hỗ trợ lọc, hỗ trợ đa ngôn ngữ và xuất sang văn bản, CSV, HTML.

Nhắc tới tính năng tìm kiếm file trùng lặp, người dùng có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để lọc và xóa các file trùng lặp trên máy tính của mình như Directory Report ... Phần mềm Directory Report có tốc độ lọc các file trùng nhanh và giúp bạn giải phóng dung lượng ổ cứng máy tính.

 


Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EF File Catalog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ef file catalog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EF File Catalog 2021.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá