download Electric Sheep for Mac 3.0

Electric Sheep for Mac

 3.0

Download Electric Sheep for Mac - Ứng dụng tạo màn hình chờ trên máy Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/04/2018

Electric Sheep for Mac là ứng dụng tạo màn hình chờ miễn phí, đưa máy tính của bạn đến với mạng máy tính toàn cầu xử lý các thủ thuật "Electric Sheep", tác động và thay đổi ảnh động có phân dạng trừu tượng được tạo theo giải thuật di truyền. Electric Sheep for Mac hiện có hàng nghìn lượt tải từ khắp nơi trên thế giới.

Quảng cáo

Electric Sheep for Mac thường được cài đặt trên các máy tính thông thường hoặc máy Mac. Khi các máy tính này "ngủ", màn hình chờ sẽ hiển thị và các máy tính tương tác với nhau qua mạng Internet được phép chia sẻ các mẫu thiết kế tạo ảnh động trừu tượng - được gọi là "sheep" (cừu) với nhau, phiên bản Electric Sheep trên windows cũng có các chức năng tương tự.

Electric Sheep for Mac hoạt động tốt nhất với kết nối băng thông rộng. Máy tính tải và hiển thị sheep từ một "flock" (đàn cừu) hiện tại làm màn hình chờ, và CPU sẽ tính toán và biến đổi gene cho sheep mới, tham gia vào hàng nghìn các máy tính khác trên thế giới. Bạn có thể vote cho sheep qua các phím mũi tên lên và xuống, giúp phần định hướng tiến hóa cho các flock mới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 3D Canyon Flight Screensaver for Mac cũng là ứng dụng tạo màn hình chờ 3D dành cho hệ điều hành Mac, trang trí cho màn hình với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, 3D Canyon Flight Screensaver for Mac còn tích hợp các hiệu ứng sinh động đi kèm âm thanh để tạo điểm nhấn.

Các tính năng chính của Electric Sheep for Mac:

- Tạo màn hình chờ.

- Tạo ảnh động trừu tượng.

- Vote cho sheep theo phím mũi tên.Liên kết tải về - [13.61MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Electric Sheep for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat electric sheep for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Electric Sheep for Mac 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá