download Elisa Media Center 0.5.36

Elisa Media Center

 0.5.36

Download Elisa Media Center - Nghe nhạc, xem video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2013

Elisa Media Center là phần mềm mã nguồn mở cho phép người sử dụng xem các tập tin video, hình ảnh, audio được lưu trữ trên máy tính.

Quảng cáo

Elisa Media Center có thể hiện thị được tất cả các tập tin video, hình ảnh, âm thanh có trong máy tính của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn có thệ hiện thị được cả các tập tin được lưu trong các đĩa DVD, CD, Usb hoặc thẻ nhớ. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể tạo danh sách hiện thị và thiết lập thứ tự của các tập tin trong danh sách.


Elisa Media Center cung cấp các công cụ đơn giản hỗ trợ cho việc xem phim, duyệt ảnh của người dùng. Phần mềm có thể hiện thị hình ảnh và các tập tin video với chế độ toàn màn hình hoặc người dùng cũng có thể tùy ý thiết lập kích thước cho màn hình hiện thị. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng, xoay hình ảnh, next, quay lại, tạm dừng hoặc tua các video….


Elisa Media Center  cho phép người dùng sử dụng các nút bấm trên bàn phím để thực hiện các thao tác như: chuyển tiếp, tạm dừng, tua,xoay ảnh, thoát khỏi chương trình, hiện thị danh sách…..


Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin như: MPEG, MPEG2, MP4, WMV, AVI, DIVX, MOV, MKV, XVID, SWF, WMA, OGG, REAL, AAC, FLAC, MP3, JPE,  PNG….


Các tính năng chính của phần mềm Elisa Media Center :


-Hiện thị tất cả các tập tin video, hình ảnh, âm thanh trong máy tính hoặc trong đĩa CD, DVD, USB….
-Lập danh sách hiện thị
-Hỗ trợ các công cụ đơn giản cho việc xem phim, nghe nhạc và duyệt hình ảnh
-Hỗ trợ phím nóng
-Hỗ trợ nhiều định dạng file như: MPEG, MPEG2, MP4, WMV, AVI, DIVX, MOV, MKV, XVID, SWF, WMA, OGG, REAL, AAC, FLAC, MP3, JPEG,PNG….
 Liên kết tải về - [30.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elisa Media Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elisa media center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elisa Media Center 0.5.36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Musictube 3/5 Nghe nhạc, xem phim
  • MPCSTAR 3/5 Nghe nhạc, xem video trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá