download EmEditor Professional Portable 20.5.5

EmEditor Professional Portable

 20.5.5

Download EmEditor Professional Portable - Biên tập, xử lý văn bản

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2021

EmEditor Professional Portable là ứng dụng biên tập và xử lý văn bản, bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp, có khả năng tự động lưu hoặc sao lưu các văn bản. Tiện ích này hỗ trợ VBScript Macro hoặc JavaScript.

Quảng cáo

EmEditor Professional Portable được thiết kế giúp bạn biên tập và chỉnh sửa các văn bản có nội dung khác nhau. Chương trình không giới hạn dung lượng của các văn bản cần chỉnh sửa (các văn bản có dung lượng lên tới hàng trăm GB) hiệu quả và nhanh chóng.

EmEditor Professional Portable có khả năng làm việc với nhiều văn bản cùng một lúc, các văn bản này được đặt trên các Tab riêng biệt để bạn dễ dàng thao tác cũng như so sánh các văn bản. Các tính năng chỉnh sửa văn bản bao gồm thay đổi font chữ, màu nền, cắt/dán, tìm kiếm/thay thế các cụm từ hoặc đoạn văn, kiểm tra lỗi chính tả, đánh dấu các đoạn văn quan trọng… Bạn có thể thao tác với các chức năng này ngay trên thanh điều khiển hoặc sử dụng các tổ hợp phím tắt mà chương trình cung cấp.

EmEditor Professional Portable hỗ trợ một số ngôn ngữ văn bản hoặc lập trình khác nhau như VBScript Macro, JavaScript, PHPScript, PerlScript, Ruby…

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập cài đặt giúp cho EmEditor Professional Portable tự động sao lưu hoặc lưu các văn bản trong danh sách được tích hợp sẵn trong chương trình. Điều này giúp bạn dễ dàng lấy và mở ra các văn bản để tiện so sánh hoặc chỉnh sửa trong những lần kế tiếp.

Tính năng chính của EmEditor Professional Portable:

- Biên tập, chỉnh sửa nhiều văn bản cùng một lúc.
- Không giới hạn kích thước văn bản.
- Hỗ trợ đầy đủ bảng mã Unicode.
- Tìm kiếm/thay thế các đoạn văn bản/cụm từ.
- Hỗ trợ Undo/Redo.
- Kiểm tra lỗi chính tả.
- Hỗ trợ tổ hợp phím nóng.
- Tự động lưu hoặc sao lưu văn bản.
- Làm việc với một số ngôn ngữ văn bản, lập trình khác nhau.
- Hỗ trợ kéo/thả tập tin.
 Liên kết tải về - [8.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EmEditor Professional Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emeditor professional portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EmEditor Professional Portable 20.5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá