download AbiWord 2.8.6

AbiWord

 2.8.6

Download AbiWord - Soạn thảo, biên tập văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/11/2013

AbiWord là công cụ được thiết kế dùng để soạn thảo, biên tập các văn bản. Tiện ích này có khả năng đọc và mở hầu hết các định dạng văn bản khác nhau như OpenOffice, WordPerfect, RTF, HTML…


AbiWord là công cụ dùng để soạn thảo, biên tập và xử lý nhiều văn bản khác nhau. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng hữu ích tương tự như phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng Microsoft Word giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các văn bản. Các định dạng văn bản đầu vào mà chương trình hỗ trợ bao gồm OpenOffice, WordPefect, RTF, HTML…

AbiWord bao gồm các công cụ giúp thiết lập bảng biểu, tạo các hàng, các cột thích hợp cho việc soạn thỏa các văn bản mẫu như sơ yếu lý lịch, thông báo…. Bạn có thể thay đổi các thuộc tính sẵn có của các văn bản, cung cấp chế độ Undo/Redo để phục hồi những thao tác chỉnh sửa sai trước đó. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm giúp bạn tìm được chính xác những từ hoặc đoạn văn cụ thể, thay thế chúng bằng những từ mới hơn….

Để làm nổi bật những đoạn văn bản quan trọng, AbiWord cho phép bạn đánh dấu các đoạn văn, tạo Header và footer cho văn bản, tạo các bảng nội dung, định dạng lại các kiểu chữ (font, kích thước, màu sắc) và nhiều tính năng khác nữa.

AbiWord bao gồm nhiều tính năng quan trọng trong việc chỉnh sửa văn bản nhưng lại có dung lượng vừa phải đối với hệ thống máy tính. Phần mềm không có nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản phức tạp như Microsoft Word nhưng với những ai muốn tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa các văn bản đơn giản, có dung lượng vừa phải thì đây chính là phần mềm mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Tính năng chính của AbiWord:

- Soạn thảo, biên tập văn bản.
- Xử lý cùng lúc nhiều văn bản khác nhau.
- Hỗ trợ các văn bản đầu vào OpenOffice, WordPefect, RTF, HTML…
- Bao gồm nhiều tính năng tương tự với Microsoft Word.
- Chức năng tìm kiếm/thay thế văn bản.
- Chế độ Undo/Redo.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
 Liên kết tải về - [7.95MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AbiWord được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abiword là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GNU Emacs 3/5 Trình soạn thảo văn bản
  • Jarte 3/5 Hỗ trợ soạn và chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm