download English by Picture 1.0.0

English by Picture

 1.0.0

Download English by Picture - Học tiếng Anh bằng hình ảnh, trò chơi

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/07/2013

English by Picture là công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em. English by Picture cung cấp các hình ảnh và một số trò chơi giúp các bé có thể tự học và ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh.

Quảng cáo

Bạn muốn giúp con em mình tự học Tiếng Anh và việc cho các bé học Tiếng Anh bằng phương pháp thông thường có vẻ hơi nhàm chán và không gây hứng thú học. Vậy nếu cho các con học Tiếng Anh bằng hình ảnh trực quan, sinh động liệu các giúp các con ham mê học Tiếng Anh hơn không?

Với English by Picture, các con sẽ được học Tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề khác nhau. Công cụ English by Picture sẽ kích thích trí tò mò, khả năng học tập tư duy của các bé.

English by Picture có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn và các con thân yêu. Công cụ thiết kế gồm sáu phần: giúp các con học Tiếng Anh bằng hình ảnh minh họa, các chủ đề được sắp xếp theo các nhóm, điền chữ cái vào chỗ trống, đoán nghĩa của từ bằng cách quan sát và chọn hình đúng, nhìn ảnh đoán nghĩa và chọn từ Tiếng Anh đúng, nhìn hình ảnh và nhập từ vựng đúng.

Những tính năng chính của công cụ English by Picture:

- Công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em hiệu quả.
- Phần mềm sử dụng hình ảnh trực quan sinh động gồm cả một số trò chơi giúp các bé có thể tự học và ghi nhớ từ vựng.
- Công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.
- Phần mềm thiết kế gồm 6 phần giúp các con học Tiếng Anh hiệu quả thông qua các chủ đề.
 Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English by Picture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english by picture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English by Picture 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá